Tháng Chín 27, 2023

Nó trở nên rõ ràng và chúng tôi đã hoàn thành việc xác nhận nó với tập gần đây nhất của Va chạm AEWcái đó chương trình mới của ngôi nhà Elite là một phản ứng với phong cách Dynamite; điều đó đã bị phỉ báng, đặc biệt là bởi những người không cảm thấy quá thông cảm với The Elite và những đặc điểm riêng của nó.

Nhân tiện, một điểm bất thường trong AEW, Nó phục vụ để đặt đất ở giữa giữa nhóm nói trên và CM Punk, để cả hai bên cùng đi theo một hướng vì lợi ích của công ty. Bởi vì, 10 tháng sau cuộc ẩu đả mà họ dàn dựng ở cuối All Out 2022, vẫn chưa có dấu hiệu hòa giải.

Gần đây, chúng tôi được biết rằng The Elite một lần nữa từ chối một cách tiếp cận. Theo Fightful, CM Punk đã đề nghị tham gia trận đấu “Blood & Guts” giữa Kenny Omega y Cia với Blackpool Combat Club trong thời gian một tuần, nhưng lời đề nghị “Tốt nhất thế giới” không được đón nhận nồng nhiệt.

Do đó, một kịch bản hấp dẫn sẽ biến mất khi CM Punk-The Elite sẽ chuyển sự cạnh tranh của họ lên màn ảnh. Nhưng đặc biệt, nó sẽ trở nên sống động vào cuối tuần tới.

© Tất cả đấu vật ưu tú

► Thứ bảy va chạm

Về việc giảm lượng khán giả của AEW Collision, Jonathan Coachman gần đây đã nói qua Twitter thứ bảy chỉ có thể dành cho các buổi biểu diễn tại nhà và PPVthuyết phục rằng họ không phải là một ngày tốt lành cho các chương trình vui nhộn trên truyền hình.

Những từ mà chúng ta sẽ thấy nếu chúng trở thành lời tiên tri và điều đó sẽ rất có giá trị khi Trong ba ngày, AEW Collision chia sẻ ánh đèn sân khấu với Triplemanía XXI: Tijuana vào tối thứ Bảy.

Trong khi CM Punk sẽ tham gia trận đấu chính của tập Collision, một đối một với Ricky Starks để giành chiếc cúp tưởng nhớ Owen Hart, Kenny Omega sẽ tìm kiếm trong sự kiện AAA để giành lại chức vô địch Mega do Hijo del Vikingo nắm giữ .

CM Punk so với Ricky Starks cho AEW Collision 07 15 2023 AEW
© Tất cả đấu vật ưu tú

Con trai của Viking so với Kenny Omega
© AAA Đấu vật toàn cầu

Chúng tôi nói về các định dạng khác nhau và chắc chắn những trận đánh này không trùng nhau trong cùng một khoảng thời gian. Va chạm bắt đầu lúc 8 giờ tối ET và Triplemanía lúc 7:30 tối ET, thời lượng của PPV Aztec (ít nhất ba giờ) và thực tế là Viking vs. Omega có lẽ là ngôi sao của họ, họ sẽ khiến cuộc chiến này diễn ra sau khi trận đấu bắt đầu. Chương trình AEW (10 PM ET) đã kết thúc.

Nhưng trong mọi trường hợp, số lượng nội dung hàng tuần (sau Collision, AEW sẽ giới thiệu Battle of the Belt) có khả năng dẫn đến việc nhiều người xem chọn xem sự kiện này hoặc sự kiện kia chứ không phải cả hai; cũng bỏ qua sở thích cá nhân đối với Punk hoặc Omega trong số những người là thành viên của “Team Punk và” Team Elite “, nổi lên trong cộng đồng đấu vật trên internet sau xung đột giữa các bên.

Va chạm cần phải cải thiện số lượng khán giả đã giảm đáng kể. Có vẻ như khó để xác thực lý thuyết rằng quán tính của tuần và điều kiện của Thứ Bảy là ngày truyền thống của PPV (ngoài Triplemanía, đêm cũng sẽ bận rộn với Slammiversary, với 8 giờ tối ET là thời gian bắt đầu) là những yếu tố thuận lợi cho show diễn do Punk đứng đầu. Tất nhiên, tôi không nghĩ họ sẽ có mặt vào thứ Bảy này. The Elite: 1 – CM Punk: 0, một số người sẽ nói.

  • AAA: Triplemanía XXXI Tijuana và các sự kiện khác đến với HBO Max | siêu chiến đấu
CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *