Tháng Chín 23, 2023

AEW RAMPAGE ngày 5 tháng 5 năm 2023.— Thứ sáu tuần này, một tập mới của AEW Rampage đã được tổ chức, trong đó có năm trận chiến và được phát sóng theo lịch trình thông thường. Trong cuộc chiến giữa các vì sao, Matt Hardy, Jeff Hardy, Hook và Isiah Kassidy đã đánh bại The Firm trong một trận đấu The Firm Deletion.

  • 3×3: Cái hay nhất và dở nhất của AEW Dynamite (03/05/2023)
  • 3×3: Tốt nhất và tệ nhất của AEW Rampage (22/04/2023)
  • 5×5: Tốt nhất và tệ nhất của ROH SUPERCARD OF HONOR 2023
  • 3×3: Cái hay nhất và tệ nhất của AEW BATTLE OF THE BEAUTS VI

TUYỆT VỜI NHẤT VÀ TỆ NHẤT CỦA AEW RAMPAGE 5 THÁNG 5, 2023

Ở đây chúng tôi trình bày tốt nhất và tồi tệ nhất của AEW Rampage.

TỒI TỆ NHẤT

► 1- Jade Cargill vs gia scott

Ở giai đoạn này, Các trận đấu bóng quần của Jade Cargill (như của Wardlow) không thêm bất cứ thứ gì. Họ chỉ dành thời gian cho những trận đánh nhau và những câu chuyện thực sự hay.

TỐT NHẤT

► 3- Anh em chiến đấu và Con trai của người Viking đấu với QT Marshall, Powerhouse Hobbs và Aaron Solo

AEW Rampage ngày 5 tháng 5 năm 2023.

Giao tranh tốt, nơi người Mexico thống trị QT Marshall và Aaron Solo tương đối dễ dàng trong khi Powerhouse Hobbs có thể với ba người Mexico. Mặc dù nó không kéo dài, nhưng câu chuyện đó khiến nó trở nên rất thú vị. Chiến thắng vĩ đại cho Anh em nhà Lucha và Nhà vô địch Mega khi Hobbs bị phân tâm khi tấn công Alex Abrahantes.

► 2- Mark Briscoe so với Preston Vance

AEW Rampage May 5, 2023 004
AEW Rampage ngày 5 tháng 5 năm 2023.

Briscoes không bao giờ cần phải làm việc với các công ty lớn vì trang trại của họ đã khiến họ trở thành những người giàu có. Điều đó có nghĩa là, mặc dù Mark Briscoe không cần phải chiến đấu bây giờ, nhưng anh ấy vẫn tiếp tục làm điều đó với niềm đam mê lớn và cống hiến cho bản thân ở cấp độ gợi nhớ đến ECW vào những năm 1990. Sự tôn trọng của công chúng thể hiện qua những tràng pháo tay rất xúc động.

► 1- Việc xóa hãng

AEW Rampage ngày 5 tháng 5 năm 2023 005
AEW Rampage ngày 5 tháng 5 năm 2023.

Các trận đánh nhau trong phim thường là những trò gây tò mò đơn giản và chỉ một số ít là hay, như Undertaker đấu với AJ Styles hoặc Sting và Darby Allin đấu với Brian Cage và Ricky Starks, ngoài những trận do Matt Hardy sản xuất tại Impact Wrestling. Họ được tham gia bởi The Firm Deletion, nơi sự hài hước và siêu nhiên được giảm bớt để ủng hộ một cuộc chiến đường phố khắp khu phức hợp Hardy, và nơi có những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trên võ đài. Bên cạnh đó, Những động tác tự sát nổi tiếng của Jeff Hardy, trông ngày càng nguy hiểm đối với anh ta, giờ đã được thực hiện bởi Isiah Kassidy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *