Tháng Chín 28, 2023

WWE RAW ngày 1 tháng 5 năm 2023.— Thứ Hai tuần này, một tập mới của Monday Night Raw đã được tổ chức và chúng ta đang hướng tới Phản ứng dữ dội, mặc dù đêm thứ hai của Bản nháp cũng đã diễn ra. Trong cuộc chạm trán xuất sắc, Rey Mysterio và Damian Priest họ đối mặt với nhau trong trận đấu một đối một và kết thúc bằng việc bị loạisau đó, Bad Bunny đã có mặt.

  • 3×3: Tốt nhất và tệ nhất của WWE Raw (24/04/2023)
  • 3×3: Tốt nhất và tệ nhất của NXT (25/04/2023)
  • 3 × 3: Tốt nhất và tệ nhất của SmackDown (28 tháng 4 năm 2023)
  • 5×5: Điều tốt nhất và tồi tệ nhất của WRESTLEMANIA 39 – Đêm 2

WWE RAW ngày 1 tháng 5 năm 2023

Ở đây chúng tôi trình bày Điều tốt nhất và tồi tệ nhất của WWE Raw, theo thứ tự rơi:

TỒI TỆ NHẤT

► 3Một số lựa chọn phụ

Thật tuyệt khi thấy một số lựa chọn và khuyến mãi xứng đáng như Pretty Deadly, Cameron Grimes và nhóm của Kayden Carter và Katana Chance; tuy nhiên, có những lựa chọn khác như Rick Boogs (không có Elias) và Shotzi, những lựa chọn này phục vụ nhiều hơn để lấp đầy các vị trí SmackDown hơn bất kỳ thứ gì khác. Có nói rằng, Không giống như đêm đầu tiên, đội hình SmackDown trông khá yếu.

2- Hầu như khôngkhông có cuộc chiến đáng chú ý

Các trận đấu với sự phân tâm, quảng cáo, v.v. khiến chất lượng của những gì chúng ta thấy trên võ đài trở nên khá đáng ngờ. Chỉ có ngôi sao được cứu.

1- Sự cạnh tranh giữa Seth Rollins và Omos, lãng phí

Omos đã chiến đấu với một võ sĩ địa phương và Seth Rollins tập trung vào The Bloodline, mặc dù họ sẽ ở trên các thương hiệu riêng biệt. Do đó, cuộc chiến mà cả hai sẽ có trong Backlash đã được đưa ra khỏi hư không và họ thậm chí không thèm phát triển nó thành các chương trình.

TỐT NHẤT

► 2– Dominik Mysterio, kẻ thô lỗ nhất WWE?

Ngày phán xét trên WWE RAW 1 tháng 5 năm 2023

Anh ta có thể không quá nổi bật trên võ đài, nhưng những gì Dominik Mysterio làm được kể từ khi tham gia The Judgement Day đã cho phép anh ta đạt đến mức độ thù hận không thể tưởng tượng được, chỉ có thể so sánh với những người trong Roman Reigns. Nếu WWE muốn xây dựng một thứ thô lỗ, thì họ đã có một thứ tốt. Phản ứng của công chúng nói lên tất cả, và Đó chính xác là thành công mà họ mong đợi từ một nhân vật xấu, bất kể đó là ai.

► 1- Seth Rollins và Paul Heyman

Seth Rollins và Paul Heyman trong WWE RAW 1 Tháng Năm, 2023
Seth Rollins và Paul Heyman trong WWE RAW 1 Tháng Năm, 2023

Mặc dù không có nhiều điều để suy nghĩ ở đây, nhưng phần quảng cáo mà Seth Rollins xử lý với Paul Heyman ở đầu chương trình là điểm nổi bật, với Rollins đã để ngỏ khả năng đối đầu cuối cùng với Roman Reigns (điều đó phải xảy ra có hoặc có ), và luôn tận dụng lợi thế của việc anh ta nắm trong tay công chúng. Một thử thách chống lại Solo Sikoa cuối cùng đã thành hiện thực, kết quả là tốt đẹp, mặc dù kết thúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *