Tháng Chín 23, 2023

WWE SMACKDOWN ngày 21 tháng 4 năm 2023.— Thứ sáu tuần này, một tập mới của thương hiệu xanh đã được tổ chức, nơi chúng tôi tiếp tục con đường hướng tới Phản ứng dữ dội 2023. Chương trình kết thúc với một trận đấu xuất sắc giữa Matt Riddle và Solo Sikoa, với chiến thắng thuộc về người sau.

  • 3×3: Tốt nhất và tệ nhất của WWE Raw (10/04/2023)
  • 3×3: Tốt nhất và tệ nhất của NXT (11/04/2023)
  • 3×3: Tốt nhất và tệ nhất của SmackDown (07/04/2023)
  • 5×5: Điều tốt nhất và tồi tệ nhất của WRESTLEMANIA 39 – Đêm 2

TUYỆT VỜI NHẤT VÀ TỆ NHẤT CỦA WWE SMACKDOWN NGÀY 21 THÁNG 4 NĂM 2023

Tiếp theo, chúng tôi trình bày Điều tốt nhất và tồi tệ nhất của SmackDowntheo thứ tự rơi:

TỒI TỆ NHẤT

► 3– Sonya Deville và Chelsea Green là đối thủ

WWE SmackDown ngày 21 tháng 4 năm 2023.

Sau triều đại của Iyo Sky và Dakota Kai và Becky lynch và Lita, WWE Women’s Couples Championship dường như đã mất đi tầm quan trọng. Không phải vì Raquel Rodríguez và Liv Morgan, mà vì những kẻ thách thức họ, những người nảy sinh từ một sự cạnh tranh thiếu sáng tạo, đó làAnh ta chỉ thu hút sự chú ý đến ý tưởng bất ngờ của Green khi ném cốc nước vào Liv Morgan trên Rawđã được sử dụng trong cuộc chiến danh hiệu.

► 2– Xavier Woods với tư cách là người thách thức

Một lỗ sáng tạo khác cho tiêu chuẩn WWE: Xavier Woods không có công trình nào như một kẻ thách thức. Hai tuần trước, cô ấy đang chơi trò chơi điện tử, và cô ấy chỉ đánh nhau vì cô ấy đã chọc tức Gunther bằng cách chơi kèn trombone.

► 1– LWO của Puerto Rico

Tuần này, áo thi đấu của LWO có logo màu của Puerto Rico. Mặc dù có tên là Trật tự thế giới Latinh, nhưng phe này của WCW không hẳn là người Latinh, mà là người Mexico. Điều đó trái ngược với những gì đang xảy ra trong WWF, nơi ở Los Superastros, Víctor Quiñones coi người Puerto Rico vượt trội so với người Mexico. Người ta hiểu rằng họ muốn bán áo sơ mi LWO ở Backlash, nhưng điều đó vẫn còn lạ, vì sự khác biệt về văn hóa và phong tục giữa Mexico và Puerto Rico là rất lớn.

TỐT NHẤT

► 2–Matt Riddle so với Sikoa

SmackDown 21 Tháng Tư, 2023 010
WWE SmackDown ngày 21 tháng 4 năm 2023.

Mặc dù họ không sử dụng nhiều vũ khí như mong đợi trong một trận đấu không bị truất quyền thi đấu, Matt Riddle và Solo Sikoa đã có một cuộc chiến ngắn nhưng thú vị.

► 1–Gunther

Gunther WWE SmackDown 21 Tháng Tư, 2023
Gunther WWE SmackDown 21 Tháng Tư, 2023

Gunther, Nhà vô địch Liên lục địa thống trị nhất trong thời gian gần đây, đã bổ sung thêm một hàng thủ mới, với Xavier Woods là nạn nhân gần đây của anh ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *