Tháng Chín 23, 2023

AEW DYNAMITE ngày 26 tháng 4 năm 2023.— Thứ Tư tuần này, một tập mới của AEW Dynamite đã được tổ chức và chúng tôi tiếp tục hướng tới AEW Double or Nothing. trong ngôi sao, Cậu bé rừng xanh và Darby Allin đã đánh bại MJF và Sammy Guevara, và họ cũng sẽ là đối thủ của MJF trong Double or nothing.

  • 3×3: Cái hay nhất và dở nhất của AEW Dynamite (19/04/2023)
  • 3×3: Tốt nhất và tệ nhất của AEW Rampage (22/04/2023)
  • 5×5: Tốt nhất và tệ nhất của ROH SUPERCARD OF HONOR 2023
  • 3×3: Cái hay nhất và tệ nhất của AEW BATTLE OF THE BEAUTS VI

TỐT NHẤT VÀ TỆ NHẤT CỦA AEW DYNAMITE 26 THÁNG 4, 2023

Ở đây chúng tôi trình bày tốt nhất và tồi tệ nhất của AEW Dynamite.

TỒI TỆ NHẤT

► 3- Saraya so với Willow Nightingale

Cuộc chiến có rất nhiều sự can thiệp, nhưng ngoài ra, vấn đề là sự cạnh tranh của Kẻ bị ruồng bỏ với bản gốc AEW tiếp tục lặp đi lặp lại. Sự xuất hiện của Hikaru Shida để gia nhập Outcasts dường như là điều gì đó sẽ làm mới câu chuyện, nhưng đó lại là một cái bẫy, tốt, Shida tiết lộ là đứng về phía Britt Baker và công ty, vì vậy mọi thứ vẫn như cũ.

► 2- Britt Baker

Nói về Baker, việc ở trong hai câu chuyện cùng một lúc tạo ra nhiều mâu thuẫn. Cô ấy xuất hiện cùng với Jamie Hayter trong phân đoạn Outcasts, nhưng trước đó trong chương trình, cô ấy đã tát Chris Jericho vì đã khiến Adam Cole bị ném ra khỏi đấu trường… Sự cạnh tranh giữa Jericho và Cole là vì Baker: Tại sao anh ấy không rời đấu trường với Cole để thể hiện sự ủng hộ?

► 1- Wardlow

Một trận đấu bóng quần không liên quan khác của Wardlow, người đã được quản lý bởi Arn Anderson trong vài tuần. Tuy nhiên, sau trận đấu, thay vì Anderson cầm micro thách đấu Christian Cage và Luchasaurus theo phong cách quen thuộc của mình, chính Wardlow, thở hổn hển và mất bình tĩnh, đã đưa ra lời thách thức.

TỐT NHẤT

► 3- Chuyến thăm trang trại Briscoe

Thuốc nổ AEW ngày 3 tháng 5 năm 2023.

Jeff Jarrett, Jay Lethal, Sonjay Dutt và Satnam Singh đã đến thăm trang trại Briscoe, để tìm kiếm sự hỗ trợ của Mark Briscoe trong cuộc chiến mà Jarrett và Lethal sẽ đấu với FTR để tranh đai. Phân khúc theo phong cách WWE tò mò và thú vị. Những loại phim hoạt hình này được AEW thực hiện vào những ngày đầu tiên, trong kỷ nguyên Codyverse, nhưng chúng đã lỗi thời vì các cuộc phỏng vấn nhỏ.

► 2- Cậu bé rừng xanh và Darby Allin đấu với MJF và Sammy Guevara

AEW Dynamite 3 Tháng Năm, 2023 010
Thuốc nổ AEW ngày 3 tháng 5 năm 2023.

Mặc dù có chút nghi ngờ rằng chiến thắng sẽ thuộc về Allin và Perry, nhưng cách thức mà nó đạt được thật thú vị. Từng chút một, trong suốt cuộc chiến, sự căng thẳng tồn tại giữa Allin và Perry đã chuyển sang MJF và Guevara, cho đến khi mối quan hệ đối tác của họ tan vỡ, dẫn đến kết thúc, trong đó Allin và Perry cho thấy rằng bạn bè không phải là. Câu chuyện tuyệt vời.

► 1- Adam Cole, Roderick Strong, Orange Cassidy và Bandit vs. Jericho Appreciation Society

Thuốc nổ ngày 3 tháng 5 năm 2023
Thuốc nổ ngày 3 tháng 5 năm 2023

Bất chấp thực tế là cuộc chiến diễn ra rất hay, nhưng phải nhấn mạnh rằng Adam Cole và Chris Jericho là đối thủ tuyệt vời như thế nào. Trong khi Jericho, như mọi khi, đã làm rất tốt trên bàn bình luận, linh hồn của Cole đã bị ăn mòn, bởi vì điều anh ấy muốn làm nhất là chạy đến chỗ của Jericho để đánh anh ta, điều mà anh ta đã có thể làm được khi trận chiến kết thúc. . Điểm thưởng cho hiệu suất của Bandit.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *