Tháng Chín 23, 2023

WWE RAW NGÀY 10 THÁNG 7 NĂM 2023.— Thứ Hai tuần này, một tập mới của Monday Night Raw đã được tổ chức và chúng ta đang hướng đến SummerSlam 2023. Trong cuộc gặp gỡ tuyệt vời, Ngày phán xét đã đánh bại Seth Rollins, Kevin Owens và Sami Zayn trong một trận đấu đồng đội.

  • 3×3: Tốt nhất và tệ nhất của WWE Raw (03/07/2023)
  • 3×3: Tốt nhất và tệ nhất của NXT (04/07/2023)
  • 3×3: Tốt nhất và tệ nhất của SmackDown (07/07/2023)
  • 3×3: Cái hay nhất và tệ nhất của NXT BATTLEGROUND 2023

WWE RAW NGÀY 10 THÁNG 7 NĂM 2023

Ở đây chúng tôi trình bày Điều tốt nhất và tồi tệ nhất của WWE Raw, theo thứ tự rơi:

TỒI TỆ NHẤT

► 3Ricochet và Logan Paul

Một sự tương tác không đẹp mắt trên micrô và trong đó công chúng phản ứng rất ít. Mặc dù cuộc chiến không thành hiện thực, ít nhất họ đã cố gắng bán sự cạnh tranh, but we don’t know if do tôn trọng hay gây hấn xảy ra sau Money in the Bank. Tất nhiên, có thể cuộc chiến mà cả hai có là ngoạn mục.

► 2– Kayden Carter và Katana Chance so với Sonya Deville và Chelsea Green

Một cuộc chiến bắt nguồn từ những gì chúng ta đã thấy vào tuần trước, và kết quả không có gì khác biệt. Ở đây, vấn đề bắt nguồn từ cách tiến hành Trận đấu Gauntlet tuần trước là hiển nhiên, vì các đội khác mất uy tín.

► 1– Shayna Baszler so với Emma

Một cuộc chiến thực sự ngắn và trong đó Emma không tỏa sáng chút nào. Tuy nhiên, đây là nhiều hơn về câu chuyện giữa Ronda Rousey và Shayna Baszler.

TỐT NHẤT

► 3Tommaso Ciampa đấu với The Miz

Tommaso Ciampa và The Miz trên WWE RAW ngày 10 tháng 7 năm 2023

Không tệ, đặc biệt là vì cái bàn là ngôi sao chính ở đây, với đám đông đang kêu gọi nó bị phá vỡ, điều mà rõ ràng là nó đã xảy ra. Bây giờ, trong khi sự can thiệp của Bronson Reed có thể không được hiểu rõ, Điều gì đó thú vị có thể xuất hiện từ điều này, đặc biệt nếu DIY có thể tự cải tổ ngay lập tức.

► 2Matt Riddle và Drew McIntyre vs.

Drew McIntyre và Matt Riddle trên WWE RAW ngày 10 tháng 7 năm 2023
Drew McIntyre và Matt Riddle trên WWE RAW ngày 10 tháng 7 năm 2023

Đúng như dự đoán, một trận đấu giải trí có những pha hành động đẹp mắt và phản ứng hóa học rất tốt giữa những kẻ thô lỗ. McIntyre và Riddle làm việc tốt ở đây, mặc dù chỉ là một đội tạm thời, và Hãy hy vọng rằng trận thua này không gây ra sai lầm ở WWE trong việc chia rẽ Imperium.

► 1- Ngày phán xét so với Seth Rollins, Kevin Owens và Sami Zayn

Finn Balor và Kevin Owens trong WWE RAW ngày 10 tháng 7 năm 2023
Finn Balor và Kevin Owens trong WWE RAW ngày 10 tháng 7 năm 2023

Đây là một ngôi sao tốt đã chứng kiến ​​​​Ngày phán xét hoạt động tốt và giải quyết các vấn đề của họ trong khi tiếp tục định vị mình là mối đe dọa nghiêm trọng đối với hầu hết các tựa game của thương hiệu. Hơn nữa, điều quan trọng cần lưu ý là họ vẫn chơi với câu chuyện về sự chia rẽ có thể xảy ra trong nhómđã thêm một lớp bổ sung cho cuộc thi này.

CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *