Tháng Chín 27, 2023

WWE SMACKDOWN ngày 7 tháng 7 năm 2023.— Thứ sáu tuần này, một tập mới của thương hiệu xanh đã được tổ chức, nơi chúng tôi bắt đầu hành trình đến với SummerSlam 2023. Chương trình kết thúc với một phân đoạn giữa Roman Reigns và Jey Uso mà đỉnh điểm là một thử thách từ phần sau.

  • 3×3: Tốt nhất và tệ nhất của WWE Raw (03/07/2023)
  • 3×3: Tốt nhất và tệ nhất của NXT (04/07/2023)
  • 3 × 3: Tốt nhất và tệ nhất của SmackDown (30 tháng 6 năm 2023).
  • 3×3: Cái hay nhất và tệ nhất của NXT BATTLEGROUND 2023

TUYỆT VỜI NHẤT VÀ TỆ NHẤT CỦA WWE SMACKDOWN NGÀY 7 THÁNG 7 NĂM 2023

Tiếp theo, chúng tôi trình bày Tốt nhất và tồi tệ nhất của SmackDown, theo thứ tự rơi:

TỒI TỆ NHẤT

► 2–Edge so với Grayson Waller

Trong khi Grayson Waller thua, ít nhất anh ấy đã gây ấn tượng trước một đô vật như Edge, nhưng thật khó để anh ấy giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên trong đội hình chính của mình trước một người đã thành danh như WWE Hall of Famer. Trên lưu ý tiêu cực duy nhất, Waller’s Rolling Stunner không nên là một phần trong kho vũ khí thông thường của Waller, vì nó phải mất nhiều thời gian để chuẩn bị và có vẻ không tốt để chạy.

► 1– Phong cách AJ so với Karrion Kross

Một cuộc chiến rất ngắn, mặc dù nó để ngỏ khả năng cạnh tranh, nhưng chúng ta có thể có kết quả tương tự nếu cả hai bên hành động nhiều hơn một chút. Cả hai chiến binh và những người bạn đồng hành tương ứng của họ đang trở nên rất loãng ở mức độ sáng tạo và sự cạnh tranh này mất đi tác động khi thiếu cường độ.

TỐT NHẤT

► 2–Lý thuyết Austin so với Sheamus

WWE SmackDown ngày 07 tháng 7 năm 2023 007

Sheamus là một lựa chọn tốt cho một kẻ thách thức ở đây, vì anh ta có thể khiến Theory trông đẹp mắt đồng thời là một mối đe dọa đáng tin cậy để giành được danh hiệu. Nói như vậy, Theory đã giữ danh hiệu này khoảng tám tháng nay và phần lớn thời gian đó rất dễ bị lãng quên. Ngay cả như vậy, cả hai đều đã thể hiện một trận đấu hay, và điều mà triều đại này cần hơn thế nữa.

► 1– Theo dõi câu chuyện về The Bloodline

WWE SmackDown ngày 7 tháng 7 năm 2023 014
WWE SmackDown ngày 7 tháng 7 năm 2023 014

Roman Reigns và phần còn lại của The Bloodline tiếp tục dẫn đầu chương trình. Nhân dịp này, họ là một phần của phân đoạn mở đầu và kết thúc, và tiến trình tiếp tục trong câu chuyện của họ sẽ có điểm dừng tiếp theo: SummerSlam, với thử thách có thể đoán trước của Jey Uso đối với Roman Reigns sau khi đếm được ba trong Money in the Bank.

CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *