Tháng Mười Hai 2, 2023

AEW COLLISION NGÀY 8 THÁNG 7 NĂM 2023.— Thứ Bảy tuần này, một tập mới của AEW Collision đã được tổ chức và chúng tôi đã bắt đầu xây dựng AEW All In 2023. Ngôi sao là cuộc chiến giữa Samoa Joe và CM Punk cho giải đấu Owen Hart, với chiến thắng thuộc về người sau, người đủ điều kiện tham dự trận chung kết.

  • 3×3: Tốt nhất và tệ nhất của AEW Dynamite (05/07/2023)
  • 3×3: Tốt nhất và tệ nhất của AEW Rampage (07/07/2023)
  • 3×3: Tốt nhất và tệ nhất của AEW Collision (01/07/2023)
  • 5×5: Điều tốt nhất và tồi tệ nhất của AEWxNJPW FORBIDDEN DOOR 2023

TUYỆT VỜI NHẤT VÀ TỆ NHẤT CỦA AEW NGÀY 8 THÁNG 7 NĂM 2023

Ở đây chúng tôi trình bày tốt nhất và tồi tệ nhất của AEW Collision.

TỒI TỆ NHẤT

► 2- Bầu trời Bọ Cạp so với Hành động Andretti

Scorpio Sky trông rất tuyệt và đã giành chiến thắng trong môn bóng quần mở rộng. Điều đó đang được nói, một chút nữa đã được mong đợi từ Action Andretti, ai có thể chiến đấu tốt, nhưng ở đây không phải vậy.

► 1- Khối nữ

Thật không may là Willow Nightingale đã không được phép thi đấu trong trận đấu theo lịch trình của cô ấy với Athena, mà thay vào đó họ tổ chức một trận đấu bóng quần cho Julia Hart, người trông rất tuyệt. Trong bất kỳ trường hợp nào, những người phụ nữ thậm chí không có năm phút trong chương trình kéo dài hai giờ.

TỐT NHẤT

► 3- Công cộng

Chương trình diễn ra ở Canada, nhưng nó rung lên theo từng trận chiến. CM Punk và FTR được hoan nghênh nhiều nhất, và họ thực sự đã tăng đến dịp này. Họ cũng nhớ đến Owen Hart, người mà họ vinh danh bằng giải đấu mà AEW đang tổ chức.

► 2- CM Punk so với samoa joe

CM Punk đấu với Samoa Joe tại AEW Collision ngày 8 tháng 7 năm 2023

Nỗi nhớ lớn ở đây nên nó rất thú vị. Cả hai đều trông khá chậm từ đầu và có lẽ rất khó để theo dõi trận đấu nhóm đó từ trước đó. Cuộc họp diễn ra tốt đẹp, chỉ là không ở mức độ như những gì họ đã thể hiện trong thời gian ROH của họ, mặc dù tuổi tác rõ ràng ảnh hưởng đến nó. Ngay cả như vậy, sự cạnh tranh sẽ tiếp tục và chúng tôi hy vọng sẽ thấy họ đối đầu trên PPV.

► 1- FTR đấu với Jay White và Juice Robinson

FTR vs Bullet Club Gold tại AEW Collision ngày 8 tháng 7 năm 2023
FTR vs Bullet Club Gold tại AEW Collision ngày 8 tháng 7 năm 2023

Không còn nghi ngờ gì nữa, trận chiến hay nhất trong đêm. Anh ta bắt đầu với một phong cách truyền thống và dần dần họ thay đổi cường độ hành vi phạm tội của mình. Bốn người họ đã tỏa sáng ở đây và phân cảnh cuối cùng rất hay. Chúng tôi đã có rất nhiều kịch tính và kết quả có thể dành cho bất kỳ ai.

CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *