Tháng Chín 23, 2023

AEW DYNAMITE ngày 19 tháng 4 năm 2023.— Thứ Tư tuần này, một tập mới của AEW Dynamite đã được tổ chức, có nhiều điều bất ngờ, bao gồm cả trận tranh đai vô địch TNT. trong ngôi sao, Sammy Guevara đã đánh bại Jungle Boy và thăng hạng trong giải đấu khi trở thành đối thủ của MJF.

  • 3×3: Cái hay nhất và tệ nhất của AEW Dynamite (12/04/2023)
  • 3×3: Tốt nhất và tệ nhất của AEW Rampage (14/04/2023)
  • 5×5: Tốt nhất và tệ nhất của ROH SUPERCARD OF HONOR 2023
  • 3×3: Cái hay nhất và tệ nhất của AEW BATTLE OF THE BEAUTS VI

TỐT NHẤT VÀ TỆ NHẤT CỦA AEW DYNAMITE 19 THÁNG 4, 2023

Ở đây chúng tôi trình bày tốt nhất và tồi tệ nhất của AEW Dynamite.

TỒI TỆ NHẤT

► 2- Thay đổi mới của TNT Championship

người giám hộ

Một lần nữa, chúng tôi đã có một thời gian ngắn trị vì với Giải vô địch TNT và thật tuyệt khi biết AEW muốn đi đến đâu với điều này. Điều lành mạnh nhất là Wardlow và Powerhouse Hobbs hãy đi theo con đường riêng của họ vào lúc này.

► 1- Hiệp hội đánh giá cao Jericho và được hoan nghênh

Một cuộc chiến phục vụ để giải quyết sự cạnh tranh của họ, nhưng chất lượng yếu và thời gian rất ngắn. Không có gì bất thường ở đây.

TỐT NHẤT

► 3- Sự tiếp đón tuyệt vời dành cho Britt Baker

Đám đông Pittsburgh hầu hết đã tắt, nhưng trong trận đấu của nữ, họ đã tham gia khá nhiều, và mặc dù đó không phải là trận đấu hay nhất, nhưng trình tự cuối cùng là hay nhất của trận đấu đó. Ngoài ra, họ khiến Britt Baker cảm thấy như ở nhà, mặc dù sau đó họ cảm thấy khó chịu khi bị The Outcasts trừng phạt.

► 2- Sammy Guevara vs cậu bé rừng xanh

Sammy Guevara và Cậu bé rừng xanh trên AEW Dynamite ngày 19 tháng 4 năm 2023
Sammy Guevara và Cậu bé rừng xanh trên AEW Dynamite ngày 19 tháng 4 năm 2023

Một số chuyển động đó là đáng nghi ngờ, nhưng ít người thích họ thực hiện các thao tác mạo hiểm như vậy. Một sự kiện chính vững chắc mà cái kết không thực sự đau đớn vì mọi thứ đều dẫn đến một điều gì đó. MJF là một người thô lỗ và Sammy, rõ ràng, có thể ngây thơ, trừ khi anh ấy có một kế hoạch khiến mọi người ngạc nhiên.

► 1- Jay White vs Chỉ huy

Chỉ huy
Chỉ huy

Một màn trình diễn tốt hơn nhiều của Kommander trong tuần này khi anh ấy cho chúng tôi thấy khả năng của anh ấy trên võ đài và trên dây. Ở đó với White đã giúp đỡ, và cả hai đều thực sự tỏa sáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *