Tháng Chín 28, 2023

AEW DYNAMITE ngày 26 tháng 4 năm 2023.— Thứ Tư tuần này, một tập mới của AEW Dynamite đã được tổ chức, có nhiều điều bất ngờ, bao gồm cả trận tranh đai vô địch TNT. trong ngôi sao, Sammy Guevara đã đánh bại Jungle Boy và thăng hạng trong giải đấu khi trở thành đối thủ của MJF.

  • 3×3: Cái hay nhất và dở nhất của AEW Dynamite (19/04/2023)
  • 3×3: Tốt nhất và tệ nhất của AEW Rampage (22/04/2023)
  • 5×5: Tốt nhất và tệ nhất của ROH SUPERCARD OF HONOR 2023
  • 3×3: Cái hay nhất và tệ nhất của AEW BATTLE OF THE BEAUTS VI

TỐT NHẤT VÀ TỆ NHẤT CỦA AEW DYNAMITE 26 THÁNG 4, 2023

Ở đây chúng tôi trình bày tốt nhất và tồi tệ nhất của AEW Dynamite.

TỒI TỆ NHẤT

► 3- Jade Cargill vs taya valkyrie

Sự kình địch có một kết cấu tốt: Họ đã trải qua nhiều tuần gay gắt và mọi thứ đều chỉ ra rằng Taya Valkyrie sẽ chấm dứt triều đại và Jade Cargill bất bại. Ngay cả khi anh ta có thêm một lần nữa giành được danh hiệu, cuộc chiến này để lại hương vị tương tự (giữ nguyên tỷ lệ) với Cody-Roman trong WM

► 2- The Butcher and The Blade vs. Konosuke Takeshita và Kenny Omega

Quá dễ đoán. Người ta đoán rằng kẻ thô lỗ sẽ không có cơ hội, và mối quan tâm nằm ở việc biết khi nào Blackpool Combat Club sẽ tấn công. Lẽ ra anh ấy không nên ở trong ngôi sao lần lượt.

► 1- Wardlow

Wardlow sống trong một vòng lặp: Giành chức vô địch TNT, thi đấu bóng quần, thua giải vô địch TNT và biến mất cho đến khi chu kỳ bắt đầu lại. Anh ấy đã có động lực khi đánh bại MJF, nhưng AEW đã không tận dụng được. Arn Anderson sẽ có thể cứu anh ta?

TỐT NHẤT

► 3- Jeff Jarrett so với Dax Harwood

Thuốc nổ AEW ngày 26 tháng 4 năm 2023.

Bởi vì Dax Harwood ngưỡng mộ những phong cách cổ điển, anh ấy đã đấu vật với nhịp điệu tương tự như môn đấu vật của Mỹ những năm 1980. Điều này dẫn đến việc Jeff Jarrett không phải tăng tốc nhiều và trông đẹp hơn. Không giật gân, đó là một cuộc chiến thú vị.

► 2- Orange Cassidy so với tên cướp

Tên cướp màu cam Cassidy
Tên cướp màu cam Cassidy

Orange Cassidy tiếp tục bổ sung khả năng phòng thủ và làm cho Giải vô địch quốc tế có giá trị. Danh hiệu đó, nhờ có Cassidy, đã vượt xa chức vô địch TNT, giải đấu rất quan trọng khi Cody Rhodes, Brodie Lee và Miro có được. Bandido trông rất ổn, và cuối cùng anh ấy đã kết bạn với Cassidy: Tuần tới họ sẽ hợp tác.

► 1- Roderick Mạnh Mẽ

Roderick Strong Adam Cole Thuốc nổ AEW
Roderick Strong Adam Cole Thuốc nổ AEW

Trong một năm mà AEW không còn thường mang đến những sự xuất hiện bất ngờ mà chúng ta đã quen thuộc, thật sảng khoái khi thấy sự xuất hiện của Roderick Strong, người tái hợp với Adam Cole.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *