Tháng Chín 23, 2023

WWE NXT ngày 11 tháng 7 năm 2023.— Một tập mới của NXT đã diễn ra vào thứ Ba tuần này và chúng tôi tiếp tục xây dựng hướng tới NXT The Great American Bash. Trong cuộc chạm trán ngôi sao Ngày phán xét đã đánh bại Carmelo Hayes và Trick Williams.

  • 3×3: Tốt nhất và tệ nhất của WWE Raw (10/07/2023)
  • 3×3: Tốt nhất và tệ nhất của NXT (04/07/2023)
  • 3×3: Tốt nhất và tệ nhất của SmackDown (07/07/2023)
  • 3×3: Cái hay nhất và tệ nhất của NXT BATTLEGROUND 2023

WWE NXT TỐT NHẤT VÀ TỆ NHẤT NGÀY 11 THÁNG 7 NĂM 2023

Tiếp theo, chúng tôi trình bày Tốt nhất và tệ nhất của NXT, theo thứ tự giảm dần:

TỒI TỆ NHẤT

► 2- Không ra mắt

đã được công bố sự ra mắt của một đội mới: Bronco Nima và Lucien Price. Tuy nhiên, có lẽ họ thiếu thời gian hay gì đó vì họ chỉ xuất hiện trong trận đấu giữa Stacks và Joe Coffey, nhưng vì nó diễn ra ngay trước giờ nghỉ quảng cáo nên họ thực tế không làm gì cả.

► 1- Cora Jade đấu với Kelani Jordan

Một cuộc chiến vừa tồi tệ vừa ngắn ngủi, và về cơ bản, nó chỉ là một chiều, với một Cora Jade trông có vẻ mạnh mẽ, đang đặt đối thủ của cô ấy, người đã có màn ra mắt thuận lợi chỉ một tuần trước đó, vào vị trí của cô ấy.

TỐT NHẤT

► 3- Ngăn xếp so với Joe Coffey

Stacks so với Joe Coffey trên WWE NXT ngày 11 tháng 7 năm 2023

Điều này hóa ra tốt hơn tôi mong đợi. Tài năng là có, nhưng câu chuyện đã hiệu quả hơn mức cần thiết, và chắc chắn với sự trở lại của Tony D’Angelo Cuối cùng chúng ta hãy xem một trận đấu cho Giải vô địch các cặp đôi NXT.

► 2– Ngày phán xét so với Carmelo Hayes và Trick Williams

Ngày phán xét trên NXT ngày 11 tháng 7 năm 2023
Ngày phán xét trên NXT ngày 11 tháng 7 năm 2023

Trận đấu diễn ra tốt đẹp như bạn mong đợi, với Carmelo và Trick trông mạnh mẽ bất chấp tỷ lệ cược chống lại họ. Ý định tốt của Ilja đã tạo ra sự thù địch giữa anh ta và Melo cho The Great American Bash, trong khi The Judgement Day tiếp tục chuỗi trận nóng bỏng của họ, sau khi giành chiến thắng trong sự kiện chính của Raw chỉ 24 giờ trước đó.

► 1- Ilja Dragunov so với Bron Breaker

Bron Breakker đấu với Ilja Draguov trên WWE NXT ngày 11 tháng 7 năm 2023
Bron Breakker đấu với Ilja Draguov trên WWE NXT ngày 11 tháng 7 năm 2023

Bron đang làm việc khá tốt và khiến các đối thủ của anh ấy tỏa sáng rất nhiều, theo những gì chúng tôi cho rằng anh ấy sẽ rời NXT. Cả hai đều đã cống hiến hết mình, và cường độ không bao giờ bị nghi ngờ.. Bộ phim cũng vậy, vì dường như bất cứ ai cũng có thể giành chiến thắng ở đây. Điều đó nói rằng, Ilja là lựa chọn đúng đắn ở đây để trao cho Hayes một kẻ thách thức mới, trong khi Bron Breakker đang hướng tới việc cuối cùng sẽ xuất hiện trong đội hình chính, sau khi chiếm ưu thế với tư cách là nhà vô địch NXT và tỏa sáng rực rỡ như một kẻ thô lỗ.

CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *