Tháng Chín 23, 2023

Ronda Rousey hiện đang xuống dốc trong WWE nhưng trong SUPER FIGHTS chúng ta có bốn ý tưởng để đưa bạn trở lại vị trí hàng đầu. Để bối cảnh hóa, các ồn ào đang là đối thủ của Shayna Baszler sau khi cô ấy phản bội mình, khiến họ mất chức vô địch Đôi nữ. Nhưng câu chuyện hiện tại mà cô ấy đang kể không phải là quá nhiều, mà là về việc cô ấy đã đánh mất hào quang của một siêu sao trong những năm gần đây như thế nào, nguyên nhân dẫn đến điều đó và cách cô ấy trở lại là chính mình.

► Điểm thu hút đặc biệt

The Rock và Ronda Rousey tại WWE WrestleMania

Ronda Rousey là một ngôi sao thể thaocô ấy đã thay đổi MMA của phụ nữ, Dana White thậm chí không muốn họ tham gia UFC, cũng như người nổi tiếng Chà, bây giờ anh ấy đã đạt được nhiều thứ hơn cái lồng hay những sợi dây thừng. Cô ấy cũng đã làm phim, để làm nổi bật các vai diễn của cô ấy trong Fast & Furious 7 và Mile 22. Chúng tôi sẽ cần một bài báo riêng để nói về ai là người ồn ào. Nhưng chỉ cần tên của anh ấy là đủ, anh ấy thật tuyệt vời. Cô ấy đã đạt được địa vị mà cả chính cô ấy và những người xa lạ đều nhận ra cô ấy chỉ bằng hai từ.

Và trong cùng một cách Đó là một điểm thu hút đặc biệt khi anh ấy bắt đầu ở WWE, khi anh ấy hợp tác với Kurt Angle đấu với Triple H và Stephanie McMahon tại WrestleMania 34 hoặc khi anh ấy đánh bại Alexa Bliss để giành chức vô địch Raw Women’s Championship hiện đã không còn tồn tại tại SummerSlam 2018. Tuy nhiên, như đã luôn xảy ra trong suốt lịch sử, danh tiếng đó đã bị tan biến khi người hâm mộ đã quen với nó. Cô ấy sẽ vượt qua Logan Paul và Bad Bunny. Nhưng cô ấy phải lấy lại lời kêu gọi đó.

Lại phải là một sức hút đặc biệt, bởi Ronda Rousey không quá giỏi và cũng không có sức hút để liên tục mê hoặc, làm mới mình hết lần này đến lần khác và liên tục ở đỉnh cao. Không, cô ấy có tên của cô ấy và bạn phải trả lại giá trị cho cô ấy. BẰNG? Giảm sự xuất hiện của cô ấy, để lại cho cô ấy Sự kiện trực tiếp cao cấp quan trọng (WrestleMania, SummerSlam, Saudi Arabia…), với một hợp đồng như của Brock Lesnar. Và đó là ý định của WWE vào năm 2022.

► Người quản lý

Stephanie McMahon can thiệp giữa Ronda Rousey và Nia Jax sau đó là Nhà vô địch thô
Stephanie McMahon can thiệp giữa Ronda Rousey và Nia Jax sau đó là Nhà vô địch thô

chúng ta có thể tiếp tục với Con thú nhập thể để chỉ ra rằng, như trong trường hợp của anh ấy với Paul Heyman, Ronda Rousey cần người đại diện cho cô ấy. Cô ấy không biết, hoặc không biết rõ cô ấy là ai, sử dụng micrô, quảng cáo của cô ấy không ngang bằng với một ngôi sao WWE lớn và cô ấy cũng không có tính cách từ tính. Gần như ngạc nhiên là năm năm sau, công ty tiếp tục đưa cô ấy đi theo con đường đó khi cô ấy đã được chứng minh rằng cô ấy không có năng lực của mình.

Chúng tôi biết rằng Saraya đã cố gắng trở thành người quản lý của ồn ào và rằng ý tưởng đã bị từ chối. Thật đáng tiếc vì liên minh đó có thể đã bùng nổ, cũng có tính đến việc nó có nghĩa là sự trở lại của chống diva lên truyền hình. Bây giờ không thể là cô ấy vì cô ấy làm việc tại AEW, nhưng hãy nghĩ về Stephanie McMahon hoặc trong du kích vicky. Hãy tưởng tượng một trong hai người, mặc dù cả hai đều rất khác nhau, đại diện cho Ronda Rousey. Đó sẽ không phải là tuyệt vời?

► Thử thách mở hàng tuần

Alexa Bliss cố gắng thống trị Ronda Rousey tại WWE SummerSlam
Alexa Bliss cố gắng thống trị Ronda Rousey tại WWE SummerSlam

Người hâm mộ không còn thích Ronda Rousey. Tại sao họ sẽ làm điều đó? Hào quang siêu sao đã phai nhạt, cô ấy không phải là một võ sĩ cừ khôi, càng không phải là một diễn giả … Võ sĩ và WWE phải tìm cách thu hút công chúng trở lại, đặc biệt nếu họ bỏ qua điểm đầu tiên trong lời khuyên của SUPER LUCHAS và cựu Vô địch Raw, Nhà vô địch SmackDown và Nhà vô địch Cặp đôi tiếp tục xuất hiện thường xuyên, đôi khi, trên chương trình.

Một cách là phát hành tuần này qua tuần khác mở ra những thách thức cho bất kỳ người phụ nữ nào trong dàn diễn viên để cố gắng đánh bại cô ấyđặt cược vào một loại kỷ lục bất khả chiến bại mà cô ấy sẽ xây dựng từng chút một cho đến khi nó trở thành một câu chuyện có thật, giống như tiêu đề của cuốn sách ồn ào.

Ở đây chúng ta có thể bao gồm nhiều yếu tố: rằng judoka Olympic cảnh báo rằng sẽ còn nhiều hơn nữa tàn bạo hơn bao giờ hết với các đối thủ của cô ấy, không chỉ những gương mặt thường xuyên trên truyền hình xuất hiện để đối mặt với cô ấy mà còn máy bay chiến đấu với sự hiện diện ít hơn như Aliyah hay Xia Li, hãy để chúng đánh nhau hơn ba phút những trận đấu thực sự hay mà cả hai chiến binh đều có thể thể hiện tài năng của mình, điều đó đã giúp ích cho cố gắng Siêu sao NXTmà cũng sẽ gây ra sự trở lại của những cái tên lịch sử

►NXT

Sarah D'Mato Lacey Evans và Dakota Kai giúp đỡ Ronda Rousey cho WrestleMania 34
Sarah D’Mato Lacey Evans và Dakota Kai giúp đỡ Ronda Rousey cho WrestleMania 34

Vì chúng tôi không có bất kỳ thông tin nào cho thấy WWE đang đánh giá bất kỳ tùy chọn nào trong số này, nên chúng tôi có thể nói rằng tất cả chúng đều khó xảy ra, nhưng trong số đó, đây là lựa chọn số một: Ronda Rousey được gửi đến NXT. BẰNG? Bởi vì? Để có thể? Hãy đi với nó.

Cho một sự khởi đầu, nó sẽ là một cái gì đó hoàn toàn mới, làm mới, có khả năng hồi sinh, cho ồn ào. Cô ấy đã làm mọi thứ trong dàn diễn viên chính, cô ấy đã chiến đấu với tất cả họ, cô ấy đã giành được tất cả các danh hiệu, bỏ qua việc tạo ra Giải vô địch nữ WWE và Giải vô địch thế giới nữ sang một bên, cô ấy cần những câu chuyện mới, những đối thủ mới, mới đối thủ. Và cô ấy đã không làm việc với bất kỳ đấu sĩ nào trong lãnh thổ phát triển.

Để tiếp tục, Đó là một lãnh thổ của sự phát triểnVì vậy, có lẽ Rousey không nên quá tập trung vào việc trở thành một ngôi sao, đi từ thành phố này sang thành phố khác để tham gia các chương trình, sự kiện địa phương và cao cấp, mà nên tiếp tục cải thiện với các huấn luyện viên tại Trung tâm biểu diễn.

Và cuối cùng, điểm này phù hợp với một trong những kế hoạch hiện tại của WWE, điều đó sẽ giúp đánh dấu màu vàng rất nhiều. Nam tước Corbin, Mustafa Ali hoặc Dana Brooke hiện đang tham gia chương trình thứ Ba để thúc đẩy xếp hạng. Giống như AJ Styles, Dolph Ziggler hay Natalya đã làm trước đây. Nhưng không ai trong số họ, ít nhất là bên ngoài công ty, có tên Ronda Rousey. Ronda Rousey sẽ lớn đến mức nào nếu cô ấy là một thành viên thường xuyên và cơ bản của NXT?

CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *