Tháng Chín 27, 2023

Tuần trước, chúng tôi đã đánh giá liệu Cody Rhodes hiện có phải là anh hùng vĩ đại nhất trong đấu vật chuyên nghiệp hay không sau tuyên bố của Jim Cornette, hỏi chúng tôi liệu các đô vật khác như LA Knight, Sami Zayn, Seth Rollins hay Jey Uso Họ có thể tham gia cuộc trò chuyện dựa trên những phản ứng mà họ nhận được ngày hôm nay trong WWE. Bây giờ chúng ta phải xem xét tương tự với đô vật người Samoa và MJFnhà vô địch hạng cân toàn thế giới AEW. Cái nào trong hai cái đang nóng hơn bây giờ?

► Jey Uso so với MJF

Jey Uso.

Lần này chúng ta tận dụng những tuyên bố gần đây của Freddie Prinze Jr. trên Busted Open Radio: “Khi Max ở đúng câu chuyện, đó là MJF. Khi Sami ở trong câu chuyện chính xác, anh ấy là Sami Zayn. Nhưng ngay bây giờ, tôi muốn nói đó là Jey Uso.. Đó là những gì tôi sẽ nói.”. Ở đây cần tính đến hai yếu tố, giúp cân bằng nghiêng về anh trai của Jimmy Uso. Một trong số đó cũng là không thể vượt qua, ít nhất là cho đến năm 2024.

Cho một sự khởi đầu, nếu một võ sĩ nổi tiếng trong WWE thì chuyện gì đang xảy ra ở các công ty khác cũng không thành vấn đề, trừ khi nó là một hiện tượng tuyệt đối hiếm khi xảy ra; chúng ta có thể chỉ ra CM Punk, nhưng không thể không chỉ ra rằng hào quang này của siêu sao sẽ luôn đồng hành cùng bạn. Cho dù đó là bất kỳ điều gì đã nói ở trên, Roman Reigns hay Dominik Mysterio, Nếu bạn được bật trong công ty số một thế giới, với một sự khác biệt rất lớn đây là tất cả. Trừ khi không có ai, điều này cũng đã xảy ra vào một thời điểm nào đó, nhưng không phải ở hiện tại.

MJF
MJF.

Để tiếp tục, Maxwell Jacob Friedman không thể thi đấu ngay bây giờ bởi vì anh ấy không tham gia vào bất kỳ câu chuyện lớn nào, vì anh ấy đang đối đầu với Adam Cole đồng thời hợp tác trong giải đấu đang tìm kiếm những ứng cử viên mới cho Giải vô địch các cặp đôi thế giới AEW. Nó không phải là một cốt truyện đang khiến người hâm mộ phát điên. Thật thú vị khi xem cách họ tương tác, các phân đoạn của họ, cả hai đều tự xử lý một cách tuyệt vời khi bật và tắt dây, nhưng điều đó không thú vị chứ đừng nói đến tính cách mạng.

  • The Bloodline: Câu chuyện thành công nhất trong lịch sử WWE?.

Và cuối cùng, không chỉ Jey Uso góp mặt trong câu chuyện lớn nhất trong toàn bộ sự nghiệp của anh ấy, và đừng quên rằng anh ấy đã làm được một số điều tuyệt vời trong suốt thời gian đó với The Usos, mà còn là Nó có thể là câu chuyện lớn nhất mà WWE từng thực hiện. Không có điểm so sánh. MJF cũng đã đóng vai chính trong những cốt truyện tuyệt vời, như CM Punk’s hay Cody Rhodes’, nhưng chúng ta đang nói về những cấp độ rất khác nhau. Điều tương tự cũng xảy ra giữa các tổ chức, All Elite còn quá trẻ, chúng ta hầu như không thể nói về lịch sử.

Chúng tôi cũng có thể nhập số, xác minh rằng trong ba ngày nữa, phân đoạn tuyệt vời cuối cùng của Jey Uso với Roman Reigns và những người khác đã đến triệu bản sao trong khi cuộc chiến mà MJF và Adam Cole hợp tác diễn ra 581 nghìn trong năm ngày hoặc đoạn họ đã chia sẻ hai tuần trước có 447 nghìn trong chín.

CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *