Tháng Chín 27, 2023

WWE BACKLASH 2023.— Thứ Bảy tuần này Phòng loại bỏ WWE 2023 đã được tổ chức, một sự kiện cao cấp WWE mới của năm 2023 này và có bảy cuộc họp và diễn ra ở San Juan, Puerto Rico. Trong sự kiện chính, Cody Rhodes đã đánh bại Brock Lesnar.

  • 3×3: Tốt nhất và tệ nhất của WWE Raw (01/05/2023)
  • 3×3: Tốt nhất và tệ nhất của NXT (02/05/2023)
  • 3 × 3: Tốt nhất và tệ nhất của SmackDown (05/05/2023)
  • 5×5: Điều tốt nhất và tồi tệ nhất của WRESTLEMANIA 39 – Đêm 2

TỐT NHẤT VÀ TỆ NHẤT CỦA WWE BACKLASH 2023

Tiếp theo, chúng tôi trình bày Tốt nhất và tệ nhất của WWE Elimination Chamber 2023, theo thứ tự giảm dần:

TỒI TỆ NHẤT

► 3– Mối đe dọa gấp ba lần

Quá ngắn cho một mối đe dọa bộ ba cấp độ sự kiện cao cấp và hơn thế nữa là một trận đấu Raw điển hình. Theory vẫn giữ được danh hiệu của mình như mong đợi và mọi người đều làm việc tốt, nhưng nhiều hơn đã được mong đợi từ trận đấu này.

► 2– Seth Rollins so với nghe

Đây chính xác là kiểu đối đầu giữa ông lớn và ông nhỏ mà chúng tôi mong đợi. Anh ấy không bao giờ thoát khỏi số đầu tiên, mặc dù sự tiến bộ của Omos là rất đáng chú ý. Việc thiếu xây dựng trước rõ ràng không giúp ích gì cho nguyên nhân.

► 1ngôi sao sai

Sự kiện ở Puerto Rico được tính với sự tham gia của nghệ sĩ nổi tiếng xứ đảo. Không có nhiều điều để nghĩ rằng cuộc chiến giữa Bad Bunny và Damian Priest sẽ là ngôi sao. WWE không có cơ hội và đây là một cuộc gọi tồi.

TỐT NHẤT

► 5– Cody Rhodes so với Brock Lesnar

Cody Rhodes so với Brock Lesnar tại Phản ứng dữ dội 2023

Kết thúc đó thực sự phản khí hậu và ảnh hưởng đến vòng loại một chút, mặc dù có lẽ có lý do để tồn tại một trận tái đấu. Ngoài ra, đây là một trận đấu điển hình của Brock, nhưng Cody đã cho thấy những thứ của anh ấy và chúng tôi đã xem anh ấy chiến đấu hết mình để giành chiến thắng.

► 4–The Bloodline so với Kevin Owens, Sami Zayn và Matt Riddle

Kevin Owens đấu với Jimmy Uso tại Backlash 2023
Kevin Owens đấu với Jimmy Uso tại Backlash 2023

Kịch hay, hành động đàng hoàng. Sự phân chia giữa các thành viên của Bloodline đã diễn ra tốt đẹp và cái kết đặt họ vào một vị trí thú vị. Tất cả họ đã làm tốt công việc của họ ở đây.

► 3– Bianca Belair so với bầu trời của bạn

Bianca Belair đấu với Iyo Sky
Bianca Belair đấu với Iyo Sky

Cuộc họp rất tốt để mở sự kiện. Bianca và Iyo đánh mạnh vào nhau và trong khi không có sự can thiệp của CTRL Thiệt hại, Iyo đã khiến nhà vô địch gặp rắc rối, có lẽ nhiều hơn các đối thủ khác đã làm, Hãy cho chúng tôi xem phiên bản làm say đắm mọi người trong NXT. Kết thúc không có khí hậu, nhưng có thể thêm vào câu chuyện về một vụ nổ CTRL Thiệt hại cuối cùng.

2- Bad Bunny vs linh mục damian

Bad Bunny và Damian Priest trong Backlash 2023
Bad Bunny và Damian Priest trong Backlash 2023

Một cuộc chiến đầy cảm xúc. Có bản dựng trước đó, Bad Bunny đã công chiếu chủ đề lối vào và thực sự đến để chiến đấu, ghi nhận sự cống hiến mà anh ấy dành cho công việc kinh doanh này. Hành động thú vị và dữ dội từ đầu đến cuối, và sự hiện diện của Ngày phán xét và LWO đã được mong đợi, nhưng cũng góp phần. Quả anh đào trên chiếc bánh là sự trở lại của Carlito và Savio Vega, những người càng khiến những người tham dự cảm động hơn.

► 1- Công chúng

Giống như những gì đã xảy ra 24 giờ trước trên SmackDown, khán giả đến sự kiện đã hoàn thành nhiệm vụ. Không chỉ cổ vũ cho chính họ mà họ cổ vũ thực tế mọi lúc. Ngoài người dân địa phương, Iyo Sky, Seth Rollins và Cody Rhodes đã cổ vũ nồng nhiệt nhất và thực sự đã tạo ra một bầu không khí đặc biệt, khiến Zelina Vega xúc động trong quá trình này. Đối với họ, điều này giống như WrestleMania, và họ thực sự đã giành được quyền tổ chức một sự kiện như vậy trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *