Tháng Chín 23, 2023

Gunther tiếp tục trị vì không thể ngăn cản với tư cách là Nhà vô địch Liên lục địa trong WWE nhưng trong SUPER LUCHAS, chúng tôi tin rằng có bảy chiến binh rằng họ có thể loại bỏ anh ta khỏi ngai vàng. Chúng tôi bỏ qua việc WWE thích phá kỷ lục và quốc vương có thể sẽ đạt đến ngày 9 tháng 11 sau đó vượt qua Honky Tonk Man để trở thành người tồn tại lâu nhất trong lịch sử. Nó trong khi vòng chung các đối thủ Drew McIntyre, người mà trước đó anh ấy nên trao danh hiệu tại SummerSlam, sau khi giành được nó trước Matt Riddle tại Money in the Bank.

►Drew McIntyre

Chiến binh Scotland là ai sẽ có cơ hội bắt đầu tiếp theo vì vậy chúng tôi không thể loại trừ nó. Thậm chí ít hơn khi xem xét rằng chúng ta đang nói về một võ sĩ đã hai lần vô địch WWE. Nếu anh ta đánh bại Gunther trong Phần lớn nhất của mùa hè Sẽ là một bất ngờ vì triều đại sẽ kết thúc trước kỷ lục chứ không phải vì ai là ứng cử viên.

Đồng thời, điều thú vị là hợp đồng của McIntyre sẽ hết hạn vào đầu năm 2024 vì anh ấy vẫn chưa gia hạn. Ý định của WWE để giữ anh ta ở lại công ty có thể đóng một vai trò trong việc theo đuổi chức vô địch của anh ta không? Nó sẽ không phải là lần đầu tiên. Thật đáng tiếc vì điều này là như vậy nhưng nó phải được tính đến.

Cũng cần nhắc lại rằng không thể đánh giá thấp công trình mà Gunther đã tạo ra cho Giải vô địch Liên lục địa. Cái này không thể lọt vào tay, không có ý xúc phạm, của Dexter Lumis. phải là một Siêu sao WWE cũng nổi tiếng tiếp tục với nhiệm vụ để trả lại giá trị cho một chiếc thắt lưng từng là tuyệt vời.

► Sheamus

Sheamus

đó cũng có thể là Chiến binh celtic, người không có gì phải ghen tị với người bạn Scotland của mình; Hơn nữa, anh ấy có một sự nghiệp lớn hơn nhiều so với của bạn. Sheamus Anh ấy đã ba lần vô địch hạng nặng thế giới, vô địch WWE, ba lần vô địch Hoa Kỳ, bốn lần vô địch Raw Tag Team và SmackDown Tag Team Champion.

Tuy nhiên, và đây là lý do số một để người Ireland truất ngôi người Áo, chưa bao giờ là nhà vô địch liên lục địa. Nếu anh ấy làm vậy, anh ấy sẽ là Nhà vô địch Grand Slam. Cũng như anh ấy sẽ giành được tất cả các danh hiệu của công ty. Và anh ấy sẽ là người thứ hai làm được điều này và cũng giành được Money in the Bank, Royal Rumble và King of the Ring.

Ở đây một máy chủ sẽ hoàn toàn rõ ràng: sẽ là một sự xúc phạm nếu Sheamus nghỉ hưu mà không hoàn thành kỷ lục đó. Và điều đó xảy ra để giành chức vô địch này. Nó sẽ không phải là trước khi anh ta vòng chungnhưng vì nó cũng có nghĩa là một yếu tố giá trị khác để kết thúc một triều đại lịch sử… tại sao không?

► Brock Lesnar

Brock Lesnar

Và nếu chúng ta nói về một võ sĩ tiếp tục quảng bá Giải vô địch Liên lục địa… Điều tồi tệ duy nhất là Con thú nhập thể Anh ấy không thường chiến đấu trong WWE, vì vậy danh hiệu này sẽ không được xem nhiều như hiện tại, trên truyền hình và trong các cuộc bảo vệ của nó. Nhưng sang một bên, đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời khác.

Chúng ta hãy xem xét thêm rằng có một câu chuyện giữa hai chiến binh này đó phải được khai thác. Ví dụ: Gunther đến vào năm 2024 với tư cách là vị vua tại vị lâu nhất với chiếc thắt lưng này mọi thời đại và chế nhạo rằng không ai có thể đánh bại ông ta, rằng ông ta đã dọn sạch toàn bộ phòng thay đồ, sau đó bố của những chú vịt con xuất hiện.

Một chi tiết thú vị khác, mà Tổng biên tập của chúng tôi, Ernesto Ocampo, đã chỉ ra cho tôi, đó là bất cứ ai truất ngôi người gốc Áo Anh ấy sẽ làm điều đó với sự giúp đỡ của Brock Lesnar. Ví dụ, Mustafa Ali, có tính đến sự nhạo báng kỳ lạ của Con thú nhập thể về phía này trước trận tranh đai của họ tại Night of Champions.

Ali có thể không phải là hình mẫu lý tưởng để tiếp tục nâng cao chiếc đai vô địch nhưng đây sẽ là lần đầu tiên anh đăng quang WWE và sẽ tạo ra một ẩn số thú vị sẽ được hé lộ tiếp theo. Cũng như anh ấy cũng sẽ dẫn dắt Lesnar đấu với Gunther tại WrestleMania.

► Omos

nghe
nghe

WWE tiếp tục xây dựng Người khổng lồ Nigeria như con quái vật mới của mìnhmặc dù hiện tại nó đang diễn ra theo từng giai đoạn, vì nó chỉ xuất hiện trên truyền hình trong vài tuần rồi biến mất, như thể công ty không rõ ràng về con đường sẽ đi với nó, điều này không khó hiểu vì nó còn non kinh nghiệm và nhiều sai lầm với Braun Strowman.

Có nói rằng, một cách tốt để thiết lập anh ta ở vị trí trung bình là để anh ta giành được một danh hiệu. Đối với anh ấy nó sẽ giống như một điểm kiểm tra của trò chơi điện tử, thời điểm bạn lưu tình huống, thời điểm, cấp độ bạn đang ở để tiếp tục từ đó nếu bạn bị đánh bại hoặc bạn tắt bảng điều khiển. Ở đây nó không liên quan gì đến Gunther, tất cả sẽ là vì sự phát triển của Omos.

Trên thực tế, một trong những không có câu chuyện trong số đó là một trong những yếu tố nên khả năng này không có nhiều ý nghĩa. khác là cả hai đều thô lỗ và không nên đổi bên. Hãy để một mình người khổng lồ Nigeria. Điều đó không bao giờ hoạt động. một con quái vật phải là gót chân. Nó là như vậy. Và hơn thế nữa với MVP là người quản lý.

► Seth Rollins

Seth Rollins
Seth Rollins

Người nhìn xa trông rộng, Nhà cách mạng, Seth “Freakin” Rollins Nó cũng sẽ rất tuyệt với tư cách là Nhà vô địch Liên lục địa mới. Anh ấy là người duy nhất có thể theo kịp Roman Reigns trong ba năm qua. Trên thực tế, anh ấy bỏ qua một bên Trưởng bộ tộc, sẽ là lựa chọn tốt nhất mà chúng tôi chỉ ra trong bài viết này.

Câu chuyện sẽ là gì? Tính đến việc Rollins là Nhà vô địch hạng cân toàn thế giới, Làm thế nào về một cuộc đụng độ giữa hai trong đó cả hai danh hiệu đang bị đe dọa? Điều này sẽ khiến chúng ta nhớ lại khi cùng một vị vua tối cao là Nhà vô địch WWE và cũng đã giành được Giải vô địch Hoa Kỳ tại SummerSlam 2015.

► Gunther

tay súng
tay súng

Tùy chọn trước đưa chúng ta đến tùy chọn này, tùy chọn này Gunther là người truất ngôi Gunther. Làm thế nào điều đó có thể xảy ra? Đó không phải là điều thường xảy ra, tôi không nhớ nó đã xảy ra khi nào trong WWE, nhưng khi nó xảy ra thì nó có thể là một điều gì đó lớn lao, như đã xảy ra với Austin Aries ở TNA năm 2012.

năm đó, Người đàn ông vĩ đại nhất từng sống Anh ấy không hài lòng với việc trở thành Nhà vô địch hạng X nên anh ấy đã tìm kiếm chức vô địch hạng nặng thế giới. Hulk Hogan, khi đó là Tổng giám đốc, đã hứa với anh ta một cú đánh vào danh hiệu chính nếu anh ta bỏ trống cái mà anh ta đã nắm giữ. Với điều kiện tất cả những người nắm giữ danh hiệu trong tương lai của anh ấy đều có cơ hội như nhau, Aries đã đồng ý và cuối cùng đánh bại Bobby Roode tại Destination X để trở thành Nhà vô địch Thế giới.

Bây giờ, điều gì sẽ xảy ra nếu Gunther nói chuyện với ban quản lý WWE để cố gắng thực hiện thỏa thuận tương tự và theo đuổi Seth Rollins và chức vô địch của anh ấy? Một khi kỷ lục của Honky Tonk Man bị phá vỡ, anh ta sẽ làm mọi thứ với kỷ lục của mình. Bước tiếp theo sẽ là gì? Làm thế nào tôi có thể tăng cấp như Siêu sao WWE? Ngoài ra, ở đây sẽ có hai khả năng xảy ra để truất ngôi anh ta, hoặc là chính anh ta đã trao đai cho công ty để công ty tìm nhà vô địch mới hoặc anh ta để mất nó vào tay. người nhìn xa trông rộng như chúng tôi đã chỉ ra trước đây.

► Rồng Lee

rồng Lee
rồng Lee

Gần đây, người viết những dòng này đã xem một video về thời điểm WWE đã cố gắng đẩy Kalisto thành Rey Mysterio mớichẳng hạn như khi anh ấy giành chức vô địch Hoa Kỳ vào năm 2016. Điều này không hiệu quả nhưng chúng tôi không chỉ quay lại cuộc tìm kiếm người đàn ông đeo mặt nạ vĩ đại mới mà công ty chưa tìm xong mà còn cho ngôi sao Latinh mới.

Và nó không chỉ là suy đoán bởi vì nó được thành lập nếu chúng ta nhớ thông tin mà chúng tôi đã công bố trên SUPER LUCHAS năm ngoái chỉ ra rằng kế hoạch là để Dragon Lee tham gia dàn diễn viên chính cho WrestleMania 40. Một sự kiện, hiện đang suy đoán, nơi anh ta có thể đối mặt với vòng chung.

Hãy tưởng tượng rằng người gốc Tala, Jalisco, đánh bại Gunther và trở thành Nhà vô địch Liên lục địa mới trong cơ hội xuất phát đầu tiên của anh ấy, trong trận đấu đầu tiên của anh ấy. Sự kiện trực tiếp cao cấp, Đó không phải là cách hoàn hảo để cố gắng chế tạo máy bay chiến đấu mà WWE cần sao?

CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *