Tháng Chín 23, 2023

Tôi tin rằng Ring of Honor có thể là công ty quan trọng nhất đã góp phần vào sự phát triển của môn đấu vật chuyên nghiệp hiện đại ngày nay.. Nghiêm túc mà nói, khi bạn nhìn vào tất cả những tài năng bước ra từ Ring of Honor, như Bryan Danielson, Samoa Joe, The Briscoes, AJ Styles, The Young Bucks […]”.

Với những từ này, Adam Cole gần đây đã nhấn mạnh tầm ảnh hưởng toàn cầu của ROH. Vì vậy, anh ấy đã không chỉ vào một trong những người lớn nhất trong công ty, Jay chết ngườinhưng trên thực tế, anh ấy đã dành một phần đặc biệt cho anh ấy trong cuộc phỏng vấn của anh ấy trong Superstar Crossover chỉ ra rằng đó là võ sĩ bị đánh giá thấp nhất từ thực tế.

► Jay Lethal, người bị đánh giá thấp nhất

“Jay Lethal. Không nghi ngờ gì. Khi tôi nói bị đánh giá thấp, tôi biết Jay làm việc tại AEW, vì vậy nhiều người có thể nói rằng anh ấy không nhất thiết bị đánh giá thấp vì anh ấy xuất hiện trên TV hàng tuần, nhưng đôi khi tôi nghĩ mọi người không nhận ra Jay Lethal hoàn thiện như thế nào. Đó là, từ đầu đến cuối, dễ dàng một trong ba người giỏi nhất mà tôi từng tham gia võ đài như đối với một người có thể làm bất cứ điều gì và mọi thứ. Anh ấy là một babyface tuyệt vời. Anh ấy là một gót chân tuyệt vời. Anh ấy thật tuyệt vời trên micro.

“Bạn có thể đặt nó trong một trận đấu thẻ. Bạn có thể đưa anh ấy vào một trận đấu đơn kéo dài 45 phút. Bạn có thể mở sự kiện. Nó có thể ở giữa tấm áp phích. Anh ấy có thể đặt tiêu đề cho sự kiện chính. Mọi thứ đều phù hợp. Jay là một trong những người bạn luôn có thể dựa vào 24/7. Anh ấy là một trong những đô vật chuyên nghiệp giỏi nhất mà tôi từng có vinh dự được chia sẻ võ đài và tôi cảm thấy như chưa nói đủ rằng anh ấy là một trong những người giỏi nhất trong thế hệ của chúng tôi. Tôi nghĩ Jay Lethal thật tuyệt vời.”

  • “Vui vẻ và dễ dàng”: Adam Cole coi trọng AEW: Fight Forever.

CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *