Tháng Chín 23, 2023

Điều sẽ được nói đến nhiều nhất trong mùa hè này hôm nay về AEW, nếu CM Punk cho phép, đi qua một số tọa độ: 27 tháng 8, Sân vận động Wembley ở London (Anh). Hiện tại không có sự kiện nào như All In khơi dậy kỳ vọng lớn hơn của những người theo dõikhi chúng ta có thể nói rằng đó là điều quan trọng nhất đối với lịch sử của “All Elite”.

Và quay trở lại Punk, giả sử rằng anh ấy đã trở lại, anh ấy có thể thấy họ ở đó chống lại Chris Jericho. Đủ để lấp đầy sân khấu của Anh không? Chúng tôi sẽ nói không, và do đó, người ta cũng nói về Kenny Omega so với Will Ospreay II. Và từ một trận đấu về hưu của Sting. Thậm chí, ai biết được, Goldberg sẽ ra mắt với cái tên “All Elite”. Không quên Kota Ibushi, người đã giơ tay.

  • Drew McIntyre sẽ không xuất hiện trong AEW All In | siêu chiến đấu
  • Jim Ross muốn gặp những gương mặt mới tại AEW All In | siêu chiến đấu
© Tất cả đấu vật ưu tú

► Adam Cole, với tư cách là một người hâm mộ nữa

Như bạn có thể thấy trong hình ảnh quảng cáo đính kèm, Britt Baker và Adam Cole Họ nên là một phần của AEW All In. Vì vậy trong lần phỏng vấn gần đây cả hai trùng hợp tham gia Good Karma Wrestling, Họ được hỏi ai sẽ là đối thủ trong mơ của họ cho PPV vĩ đại. VÀ Mặc dù Baker không muốn đưa ra những cái tên cụ thể nhưng Cole thì có..

«Điều tôi cảm thấy thú vị là có rất nhiều chàng trai trong AEW mà tôi muốn tham gia võ đài cùng nhưng tôi vẫn chưa thể chiến đấu. Và khi tôi nghĩ về tất cả những cuộc chiến có thể xảy ra, như Sammy Guevara hoặc Darby Allin, hoặc Cậu bé rừng xanh gì đó như Jay White hoặc gì đó như Kenny Omega. Hoặc có thể là một cái gì đó như MJF cho Giải vô địch thế giới AEW.

“Tôi không biết, tôi không biết. Có nhiều khả năng khác nhau, nhưng bất kể đó là gì, tôi muốn được tham gia tại WembleyTôi muốn nó thật đặc biệt và trời ơi, tôi không thể chờ đợi buổi biểu diễn này.”

  • Adam Cole: “Khi còn nhỏ, tôi thần tượng Chris Jericho” | siêu chiến đấu
  • MJF: “Britt Baker không phải trụ cột của AEW” | siêu chiến đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *