Tháng Chín 26, 2023

Adam Cole đã đấu vật trên khắp thế giới tạo ra vô số khoảnh khắc đáng nhớ. Trong số tất cả chúng, Điều gì đã được yêu thích của bạn ở New York? là câu hỏi chúng tôi đang trả lời trong dịp này. Trước khi làm như vậy, thật thú vị khi lưu ý rằng Ăn chơi thành phố Panama Anh ấy đã đấu vật ở hạng 49 trong The Big Apple kể từ khi anh ấy có một trận đấu không được truyền hình vào tháng 12 năm 2008 trong sự kiện PWS Firestorm II cho đến khi anh ấy đánh bại Dax Harwood ở vòng đầu tiên của Giải đấu Owen Hart Foundation mà chính anh ấy sẽ giành chiến thắng vào năm 2022. Nhưng cả hai đều không phải là dịp ưa thích đó, như anh ấy đã chỉ ra trong Superstar Crossover, mà đúng hơn là khi anh đối mặt với Kyle O’Reilly trong một trận đấu Quy tắc chiến đấu hỗn hợp trong ROH Tốt Nhất Thế Giới 2012.

  • Từ 2009 đến 2021, đánh giá về Adam Cole so với Kyle O’Reilly.

► Khoảnh khắc yêu thích của Adam Cole ở New York

“Ký ức yêu thích của tôi [en Nueva York] Đó là trận đấu yêu thích của tôi mà tôi đã tham gia, bởi vì tôi thường xuyên được hỏi câu hỏi này. Thành phố New York cực kỳ quan trọng đối với tôi vì vào năm 2012, trận đấu giữa tôi và Kyle O’Reilly đã diễn ra tại trận đấu trả tiền theo lượt xem Ring of Honor, ROH Best in the World 2012. Đó là tại Phòng khiêu vũ Hammerstein và nó cực kỳ thú vị.. Kyle và tôi đối mặt với nhau và chúng tôi phải thực hiện một trận đấu gọi là Trận đấu theo luật chiến đấu kết hợp, đây là một loại trận đấu rất khó hiểu và phức tạp mà nhiều người hâm mộ không thích thú. Vì vậy, Kyle và tôi, chúng tôi vẫn còn sự nghiệp rất, rất trẻ.. Tôi nghĩ rằng chúng tôi có sự tôn trọng của người hâm mộ, những người đã chú ý đến những gì chúng tôi đang làm, nhưng chúng tôi vẫn chưa đạt phong độ tốt nhất, còn lâu mới đạt được điều đó. Mọi người không xếp hàng để mua áo sơ mi. Mọi người không la hét khi âm nhạc của chúng tôi chơi. Chúng tôi vẫn nhận được sự tôn trọng của họ. Tôi sẽ nói với bạn như thế này.”

  • Adam Cole chỉ ra võ sĩ bị đánh giá thấp nhất hiện nay.

“Khi bắt đầu cuộc chiến, công chúng không chuyên tâm lắm. Họ đang cố tỏ ra tôn trọng, nhưng họ đã chán. Đó là một trong những trận đấu mà bạn phải cẩn thận với số lượng cú đấm được đưa ra, với việc đứt dây; nó rất phức tạp. Tóm lại, có thời điểm, Kyle đã đấm vào miệng tôi khiến môi tôi bị chẻ đôi, máu chảy ra nhiều khiến tôi trông như một thây ma.. Điều đó đã thay đổi toàn bộ động lực chiến đấu. Đột nhiên, những người hâm mộ New York đó, những người hâm mộ New York cuồng nhiệt đó, họ hoàn toàn tham gia vào cuộc chiến..

“Mọi người đều đứng vững. Họ va vào hàng rào bảo vệ. Họ đang hô vang ‘Điều này thật tuyệt vời’. Họ hô vang ‘Adam Cole’. Tại một thời điểm, tôi đã quỳ xuống, tôi dựng tóc lên và hét vào mặt Kyle, máu chảy xuống ngực anh ấy, và Kyle đang đứng đó. Điều tốt về tất cả những điều này là chúng tôi còn rất trẻ. Chúng tôi thực sự đã thay đổi rất nhiều những gì chúng tôi sẽ làm và động lực của cuộc chiến đó dựa trên cú va chạm tốc độ nhỏ mà chúng tôi có, điều này thực sự làm cho cuộc chiến tốt hơn rất nhiều. Kể từ thời điểm đó, sự nghiệp của tôi và của Kyle O’Reilly trong Ring of Honor bắt đầu cất cánh.. Tuần sau, tôi đã giành được Giải vô địch truyền hình thế giới ROH. Anh ấy có một kết nối khác với người hâm mộ. Kyle cũng vậy. Vì vậy, trận đấu đó là quan trọng nhất, đối với tôi, trong sự nghiệp của tôi.. Một trong những lý do chính là, một lần nữa, những người hâm mộ cuồng nhiệt từ Thành phố New York, những người vừa tận hưởng thời gian của cuộc đời họ.”

CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *