Tháng Chín 28, 2023

Ở trận bán kết của Người loại bỏ nhóm thẻ mù, Darby Allin và nhà vô địch quốc tếCam Cassidy, họ phải đối mặt với đội duy nhất đã làm việc cùng nhau trong một thời gian dài, đội bao gồm Sammy Guevara và Daniel Garcia.

Mọi thứ bắt đầu khá yên tĩnh. cho đến khi Garcia đấm Cassidy khi chiến đấu với Guevarađiều mà anh ấy không thích chút nào, cho thấy một số khác biệt giữa hai thành viên của Hiệp hội đánh giá cao Jericho.

Orange Cassidy trên AEW Dynamite ngày 12 tháng 7 năm 2023

Mọi thứ bắt đầu trở nên căng thẳng giữa hai võ sĩ khi García tiếp tục can thiệp mặc dù Guevara không muốn điều này xảy ra.

  • AEW DYNAMITE ngày 12 tháng 7 năm 2023 | Kết quả
  • Chris Jericho đánh bại Komander và tiếp tục nghĩ đến việc gia nhập Don Callis
  • 4 lý do khiến Jey Uso được bật nhiều hơn MJF

Tuy nhiên, Swerve Strickland dường như đánh Darby Allin, người đã bị phân tâm, trong khi cố gắng ngăn Garcia đánh đồng đội của mình bằng ván trượt. Sau đó, Guevara đã giành chiến thắng. Mặc dù cuối cùng, anh ấy đã thể hiện sự tôn trọng với một trụ cột khác của AEW.

Sammy Guevara và Daniel Garcia
Sammy Guevara và Daniel Garcia

Adam Cole và MJF lọt vào trận chung kết

Mặt khác, Adam ColeNhà vô địch thế giới MJF, họ phải đối mặt hóa đơn lớn và lồng briantrong trận bán kết khác của giải đấu.

Adam Cole và MJF tại AEW Dynamite ngày 12 tháng 7 năm 2023
Adam Cole và MJF tại AEW Dynamite ngày 12 tháng 7 năm 2023

Cặp đôi kỳ lạ Cole và MJF dường như đã hiểu nhau khá rõ trong những tuần gần đây, thậm chí còn có video họ cùng nhau uống vài ly và chơi trò chơi điện tử.

Hai ứng cử viên nặng ký đã tấn công mạnh nhà vô địch, tìm cách kết liễu họ một cách nhanh chóng. Nhưng MJF sẽ không để mọi thứ ở đó và anh ấy đã xoay sở để đảo ngược các hình phạt.

Sau một công việc tốt giữa họ trên Cage, MJF áp dụng Heatseeker và Cole đánh Boom cho số lượng ba.

Bây giờ, vào ngày 29 tháng 7, Sammy Guevara và Daniel García sẽ đối đầu với MJF và Adam Cole trong trận chung kết giải đấu.

CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *