Tháng Chín 28, 2023

Trong ấn bản gần đây nhất của AEW Dynamite, Chủ tịch của AEW, Tony Khan, đã vui mừng thông báo rằng Tiến sĩ Martha Hart và các con của bà, thuộc Quỹ Owen Hart, họ đã cho phép anh ấy tiếp tục tôn vinh di sản của Owen Hart trong AEWlý do mà nó sẽ được raelized Cúp Owen Hart 2023.

Cả giải đấu nam và nữ sẽ được tổ chức và những người chiến thắng sẽ nhận được một chiếc cúp. Nó sẽ bắt đầu vào ngày 28 tháng 5 tại PPV Double or Nothing 2023, được tổ chức tại T-Mobile Arena ở Las Vegas – Nevada, Paradise. Sau đó, sẽ có nhiều trận đấu hơn khi AEW du đấu Canada.

  • AEW DYNAMITE 26 Tháng Tư, 2023 | Kết quả | Sammy Guevara đấu với Darby Allin.
  • AEW: Orange Cassidy giành chức vô địch quốc tế trước Bandido.
  • Bianca Belair từ chối nói một dòng mang tính phân biệt chủng tộc gây tranh cãi.
  • WWE muốn Reggie trở thành nữ hoàng kéo.

► Phiên bản thứ hai của Owen Hart Cup đã sẵn sàng

Và sẽ có những trận chiến khác ngay cả trong quá trình hiện thực hóa Cửa Cấm PPV AEWxNJPW 2023 đặc biệt. Vòng chung kết giải đấu sẽ diễn ra vào ngày 15 tháng 7 tại Calgary, Alberta, Canada. Là thứ bảy, đó có thể là một chương trình AEW đặc biệt, một PPV hoặc thậm chí là một chương trình AEW Collision mới. Chúng ta sẽ thấy.

Để xem phạm vi bảo hiểm, biết các trận đấu, kết quả và trình độ của các trận đấu AEW Dynamite được thảo luận trong ghi chú này, hãy nhấp vào đây để truy cập bảo hiểm tốt nhấtcủa chúng ta, của SIÊU CHIẾN ĐẤU.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *