Tháng Chín 27, 2023

Một ngày căng thẳng, hôm nay 2 tháng 5, đối với những người cố gắng trở thành người đầu tiên giành được chỗ ngồi bên trong sân vận động Wembley vào ngày 27 tháng 8. AEW, thông qua Ticketmaster, đã bắt đầu bán trước vé cho All Invà bây giờ chúng tôi hiểu tại sao rất khó để có được một cái.

Dave Meltzer có câu trả lời.

«Ngày đầu tiên bán trước vé All In đạt 35.000».

Chúng ta đã có thể khẳng định rằng All In sẽ là chương trình AEW có số lượng công chúng tham dự cao nhất trong lịch sử. Cho đến khi có tin, Grand Slam 2021 mới có vinh dự như vậy, khi quy tụ 20.1777 người theo dõi tại sân Arthur Ashe ở New York (Mỹ). Ngày mai và thứ Năm, đợt bán trước này sẽ mở lại, trước đợt bán chung cho công chúng, sẽ bắt đầu vào thứ Sáu.

Theo cách bố trí được quan sát thấy trong Ticketmaster, sức chứa của Sân vận động Wembley sẽ không bị giới hạn. AEW dự định lấp đầy tất cả các vị trí có sẵn. Đấy, khoảng 90 nghìn. Nếu sự kiện cuối cùng đạt được thành tích như vậy, thì đây sẽ là buổi biểu diễn luchistic lớn thứ ba trong lịch sử theo hồ sơ chính thức, chỉ sau Collision In Korea (khoảng 190 nghìn người trong mỗi hai ngày) và WrestleMania 32 (khoảng 97 nghìn người). ).

► AEW vẫn còn là một điều mới lạ ở châu Âu

tất cả mọi thứ, chưa có áp phích All In được khánh thành. Dấu hiệu cho thấy thị hiếu tốt của công chúng châu Âu đối với một sản phẩm mặc dù đã giảm nhiệt trong năm qua trên đất Yankee, nhưng vẫn giữ được “hiệu ứng mới lạ” đó ở phía bên kia Đại Tây Dương.

Như tôi đã tiết lộ vài giờ trước Trên Twitter, tin tuyệt vời không chỉ cho AEW và những người theo dõi nó, mà còn cho tất cả những người hâm mộ lục địa già và cho tất cả những bối cảnh tạo nên nó; đặc biệt là người Anh. Để AEW bán hết vé với All In sẽ gửi một thông điệp cần thiết: Châu Âu háo hức đấu vật trong thời kỳ hậu COVID.

Không có trận đánh nào được xác nhận, nhưng tất nhiên, một áp phích nhất quán được mong đợi. Trong số những tin đồn đáng chú ý nhất, rằng nhà Elite có thể lên lịch cho Sting nghỉ hưu, trận ra mắt của Goldberg, trận Kenny Omega đấu với Will Ospreay III, trận Nigel McGuinness và trận Kota Ibushi, cùng với sự tham gia của nhiều tài năng địa phương; Trường hợp Micheal Oku.

© Tất cả đấu vật ưu tú

  • All Out, một tuần sau All In | siêu chiến đấu
  • AEW và PROGRESS đề xuất một “sự giao thoa” | siêu chiến đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *