Tháng Ba 4, 2024

Tuần trước, tác giả viết ở đây đã không đưa ra tài khoản về kết quả của AEW Dark: Độ cao. Ngôi nhà Ưu tú đã trình bày một bộ sưu tập đặc biệt như một lời tạm biệt, mang tên “Độ cao tốt nhất”, thực sự, hậu thế Chúng tôi biết đó là tập cuối cùng của chương trình youtuber này.

Về phần mình, Dark đã có một chương mới, với tư cách là một máy chủ được bao phủ, với The Dark Order và The Varsity Athletes trong ngôi sao.

  • Kết quả đen tối của AEW (25-04-2023) | siêu chiến đấu

Và có vẻ như chúng ta đang ở cuối một kỷ nguyên. Thứ ba tuần này, AEW đã không tải phần mới của Dark lên kênh YouTube của mình và theo Andrew Zarian, Warner Bros. Discovery sẽ đứng sau.

«Hiện tại, AEW Dark và Dark Elevation đã kết thúc.

«Điều này một phần liên quan đến việc AEW ký một thỏa thuận mới để AEW Collision phát sóng vào các ngày thứ Bảy.

«Một phần của thỏa thuận mới là để nội dung AEW Wrestling được phát sóng độc quyền trên WBD..

“Hiện tại, điều này không bao gồm ROH.”

Kế tiếp, Fightful đã đăng ký thông tin của Zarian, nói thêm rằng không gian dành cho tài năng độc lập giờ đây sẽ là chương trình hàng tuần của ROH.. Fightful không phát hiện ra thuốc súng ở đây, bởi vì trong các phần gần đây nhất của ROH trên Honor Club, chúng tôi đã thấy cách các đặc vụ tự do được cung cấp chỗ ở và số lượng các trận chiến theo lịch trình đã được mở rộng.

© Tất cả đấu vật ưu tú

► AEW Dark bị đánh thuế

Và mặc dù AEW đã không thực hiện một điều đặc biệt nào với phần hay nhất của Dark, Một số tài năng đã nhìn thấy tên của họ xuất hiện trên các phương tiện truyền thông chuyên ngành lớn nhờ vào việc truyền thông đưa tin về chương trình đã muốn để lại lời tri ân đặc biệt của họ.

trường hợp của Gaby Ortiz, nhớ lại cuộc đối đầu với Thunder Rosa, nơi hình ảnh một người Mexico nắm lấy mông cô ấy đã trở thành một meme. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng nó xảy ra trong một tập của Dark: Elevation (13-12-2021) chứ không phải Dark.

HOẶC hiệp sĩ kevinkhôi phục sự cạnh tranh mà NJPW LA Dojo đã có với The Factory vào tháng 5 năm ngoái.

Cũng ivelisse.

“Tôi đã trải qua địa ngục cá nhân lớn nhất trong cuộc đời mình, nhưng tôi vẫn thắt lưng buộc bụng và luôn cống hiến 110%. Bất kể có ai quan tâm hay không, có ý nghĩa rất lớn đối với tôi và tôi rất biết ơn vì đã có thể đại diện cho người dân của mình và mang lại những điều tốt nhất trong nhiều người và tạo ra những khoảnh khắc tuyệt vời”

AEW Dark được công chiếu vào ngày 8 tháng 10 năm 2019 và tính đến ngày 25 tháng 4, chương trình đã trình chiếu tổng cộng 193 chương.

  • Một tên tuổi lớn khác sẽ góp mặt trong AEW Collision | siêu chiến đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *