Tháng Chín 28, 2023

Như một máy chủ đã nhận xét vài giờ trước trong ghi chú kết quả AEW Dark, Tuần này, ngôi nhà Elite giới thiệu một tập đặc biệt của Dark: Elevation, mang tên “Best Of Elevation”. Lý do tại sao trong SUPERLUCHAS, chúng tôi không nhận ra điều đó vì đây là tập hợp các trận đánh (tổng cộng chín trận) đã được xem.

Cách đây một thời gian, AEW đã tóm tắt về Dark và phát hành một vài chương tương tự, không có nghĩa là chương trình sắp bị hủy bỏ. Nhưng trong vài giờ qua, một số người hâm mộ đã chỉ ra một chi tiết thú vị của “Best of Elevation” đã nói ở trên thông qua FITE. Ở đó, dịch vụ phát trực tuyến tiết lộ rằng đây là tập cuối của Độ cao.

PHÙ HỢP

► ROH TV, “Đỉnh cao” mới?

AEW chưa thông báo kết thúc chương trình YouTube thứ hai của mình, nhưng có thể hiểu được rằng ROH TV mới thu hút các tài năng từ bối cảnh độc lập. Tất nhiên, không quên tính liên tục của Dark, vốn dĩ là kịch bản “nâng tầm” cho những cái tên không có phút nào trên Dynamite hay Rampage.

Chúng ta cũng hãy nhớ đến sự xuất hiện có lẽ là bối cảnh của AEW Collision, một không gian truyền hình mới sẽ sớm ra mắt vào khung giờ thứ Bảy, với CM Punk là nhân vật chính. Quá nhiều nội dung hàng tuần trong mắt Tony Khan y Cía, có lẽ.

AEW Dark: Elevation được công chiếu lần đầu dưới dạng loạt phim bắt nguồn từ Dark vào ngày 15 tháng 3 năm 2021. Nếu việc ngừng chiếu được xác nhận, với tuần này, phim sẽ có tổng cộng 112 tập. Bối cảnh đáng ngờ cho các ngôi sao trong tương lai, như Dark, Tiện ích lớn nhất của Độ cao là đóng vai trò là bối cảnh làm việc thường xuyên cho Paul Wight với tư cách là một nhà bình luận; mặc dù anh ấy cũng đã thi đấu trên võ đài ba lần.

Paul Wight và Tony Schiavone tại AEW Độ cao tối AEW
© Tất cả đấu vật ưu tú

  • Paul Wight: “Ở WWE tôi thấy thoải mái, AEW là thử thách” | siêu chiến đấu
  • Paul Wight nhấn mạnh: “Kenny Omega và tôi có thể…” | siêu chiến đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *