Tháng Chín 28, 2023

AEW DYNAMITE ngày 19 tháng 4 năm 2023.— Jay White đã đến AEW, và cùng với Juice Robinson thành lập chi hội Bullet Club tại công ty của Tony Khan. Người từng là vua tối đa của New Japan Pro Wrestling sẽ ra mắt trên võ đài vào thứ Tư tuần này, và sẽ đấu với một trong những võ sĩ ngoạn mục nhất thời điểm hiện tại, Komander Mexico đeo mặt nạ. Dự kiến ​​đây sẽ là một cuộc đọ sức thực sự thú vị và tác động cao. Hành động AEW Dynamite được phát sóng từ Trung tâm Sự kiện PetersenTRONG Thành phố Pittsburgh, tiểu bang Pennsylvania.

Xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Ernesto Ocampo (@ocampoxlaw1)

  • AEW RAMPAGE ngày 7 tháng 4 năm 2023 | Anna Jay so với Julia Hart.
  • AEW DYNAMITE 12 Tháng Tư, 2023 | Keith Lee so với Chris Jericho.
  • AEW RAMPAGE 14/04/2023 | Aussie Open so với Những người bạn tốt nhất.

Powerhouse Hobbs sẽ một lần nữa bảo vệ Giải vô địch TNT, và lần này nó sẽ diễn ra trước người nắm giữ trước đó, Wardlow quyền năng, người đã quay trở lại để lấy lại danh hiệu, điều mà Hobbs đảm bảo, sẽ không bao giờ rời khỏi eo của bạn.

Cuộc chiến giữa các bản gốc AEW Bị ruồng bỏ tiếp tục đi. Bây giờ chúng ta sẽ thấy Nhà vô địch thế giới AEW, Jamie Hayter và Britt Baker đối mặt với Toni Storm và Ruby Soho, những người sẽ có sự hỗ trợ của Saraya.

Trong một cuộc chiến của phần ba, sự hoan nghênh (Max Caster, Anthony Bowens và Daddy Ass) sẽ đối mặt với Hiệp hội đánh giá cao Jericho (Jake Hager, Angelo Parker và Matt Menard).

Bên cạnh đó, Chris Jericho sẽ đối đầu với Adam Cole, trong khi ưu tú (Kenny Omega và Young Bucks) sẽ nói về cuộc chiến của họ với Câu lạc bộ chiến đấu Blackpool (Jon Moxley, Bryan Danielson, Claudio Castagnoli và Yuta Wheeler).

AEW Dynamite ngày 19 tháng 4 năm 2023
Bảo hiểm trực tiếp bắt đầu lúc 6:00 chiều Giờ Trung tâm

Thuốc nổ AEW ngày 19 tháng 4 năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *