Tháng Chín 28, 2023

AEW DYNAMITE ngày 26 tháng 4 năm 2023.— Để xác định thách thức MJF tiếp theo cho Giải vô địch hạng nặng thế giới AEW, một giải đấu đang diễn ra giữa cái gọi là tứ trụ. Tuần trước, Sammy Guevara đã đánh bại “Cậu bé rừng xanh” Jack Perry với sự giúp đỡ của MJF, và thứ Tư này Guevara sẽ đối đầu với Darby Allin. Ai thắng sẽ là kẻ thách thức, nhưng MJF dự kiến ​​sẽ can thiệp một lần nữa, kể từ khi anh ấy trả tiền cho Guevara với một tấm séc trắng để được phép giành chiến thắng trong Đôi hoặc Không có gì. Allin sẽ có thể rút ra đẳng cấp? Hành động AEW Dynamite được phát từ FLA Live ArenaTRONG Mặt trời mọc, FL.

Xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Ernesto Ocampo (@ocampoxlaw1)

  • AEW RAMPAGE 14/04/2023 | Aussie Open so với Những người bạn tốt nhất.
  • AEW DYNAMITE 19/04/2023 | Jay White so với Chỉ huy.
  • AEW RAMPAGE 22/04/2023 | Con trai của Viking so với Dralistic.

Có một vài trận đấu tiêu đề được lên lịch cho tuần này. Trong một trong số đó, Orange Cassidy sẽ cố gắng có được hàng thủ thứ 20 của mình bằng cách Giải vô địch quốc tế AEW. Kẻ thách thức anh ta là Tên cướp đeo mặt nạ ngoạn mục. Chiến thắng Cassidy, anh ấy sẽ chỉ còn một cách bảo vệ để đánh bại kỷ lục do Kenny Omega thiết lập với tư cách là nhà vô địch thế giới.

Mặt khác, cuối cùng chúng ta sẽ thấy Taya Vakyrie chống lại Jade Cargill, vạch trần phần sau giải TBS. Sẽ có một quy định: Valkyrie không thể sử dụng đòn kết thúc của mình, Road to Valhalla (phong trào mà Cargill sử dụng dưới tên của mệt mỏi); nếu cô ấy làm vậy, cô ấy sẽ bị loại.

Ngẩng đầu lên, chúng ta sẽ thấy Dax Harwood đấu với Jeff Jarrett. liên minh của FTR với jarrett và Jay Lethal đã không đi đến những điều khoản tốt trong AEW Rampage, và với cuộc đấu tay đôi này, họ sẽ cố gắng giải quyết những khác biệt của mình.

Kenny Omega và Konosuke Takeshita sẽ hợp tác để đối mặt với The Butcher & The Blade. Tuần trước, Don Callis nhờ Takeshita giúp đỡ để giúp Omega và Young Bucks khi đối mặt với sự đánh đập mà họ đã gây ra Câu lạc bộ chiến đấu Blackpool. Takeshita sẽ tham gia chứ? Ưu tú?

Ngoài ra, chúng ta sẽ nghe tin nhắn từ Tony Khan, từ Adam Cole và Nhà vô địch TNT mới, Wardlow.

Thuốc nổ AEW 26 Tháng Tư, 2023
Bảo hiểm trực tiếp bắt đầu lúc 6:00 chiều Giờ Trung tâm

Thuốc nổ AEW ngày 26 tháng 4 năm 2023.
@superluchas.com♬ âm thanh gốc – SuperLuchas

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *