Tháng Chín 23, 2023

Trong phiên bản gần đây nhất của AEW Dynamite, và trong trận đấu xuất sắc vào buổi tối, chúng ta đã thấy The Butcher và The Blade thất thủ trước Kenny Omega và Konosuke Takeshita. Blade bắt đầu bằng cách dồn Takeshita vào góc và giáng cho anh ta những nhát dao rựa mạnh vào ngực.

Người Nhật với một cú đá bay đã tìm cách phục hồi và giao cho Omega, người đã đánh anh ta lên tấm bạt bằng một vài cú đánh và Takeshita với một lính gác gần như đã chiến đấu. Omega lại tiếp tục chiếm ưu thế, nhưng sau một cú đâm vào mắt, Omega đã bị áp đảo trong vài giây.

  • AEW DYNAMITE 26 Tháng Tư, 2023 | Kết quả | Sammy Guevara đấu với Darby Allin.
  • AEW: Orange Cassidy giành chức vô địch quốc tế trước Bandido.
  • Bianca Belair từ chối nói một dòng mang tính phân biệt chủng tộc gây tranh cãi.
  • WWE muốn Reggie trở thành nữ hoàng kéo.
Kenny Omega Konosuke Takeshita AEW Dynamite

► Konosuke Takeshita bị BCC đâm

Kip Sabian đã nắm lấy chân Omega và cố gắng để The Butcherl tấn công ra khỏi võ đài mà trọng tài không nhìn thấy. Penelope Ford bênh vực chồng. Sabian sử dụng dây thừng để nhảy sang võ đài và hạ cánh xuống người Canada. Trọng tài đã bị phân tâm bởi một “yêu cầu” từ The Blade.

Sau khi quảng cáo, Takeshita dùng bàn ủi lao vào The Butcher và giúp anh ta một bàn tay phải tốt sau khi lao mình vào dây thừng. Bryan Danielson tham gia bàn bình luận tiếng Anh. Takeshita đá phạt góc Butcher hai lần.

Và sau đó, anh ấy đã áp dụng Brainbuster giúp anh ấy được bảo hiểm trong hai giây có lợi cho anh ấy. Butcher đã hồi phục, áp dụng một đòn phá vỡ cho Takeshita, Blade thực hiện một Stunner và với Lasso, Butcher gần như đã chiến đấu. Omega tránh đếm đến 3. Omega sau đó đã đưa The Blade ra khỏi võ đài và ngăn anh ta kết liễu Takeshita.

V-Trigger của Kenny Omega và Blue Thunder Bomb của Takeshita, nhưng Blade đã cứu The Butcher và tiếp tục trận đấu. Omega đã đưa Blade ra khỏi võ đài bằng Snap Dragon và đè lên người anh ta và Sabian qua sợi dây trên cùng. Takeshita giao Power Drive Knee của mình cho The Butcher ở giữa võ đài và giành chiến thắng cho đội của mình.

Bryan Danielson Thuốc nổ AEW
Bryan Danielson Thuốc nổ AEW

Sau đó, Bryan Danielson chúc mừng họ, và Jon Moxley, Claudio Castagnoli và Wheeler Yuta xuất hiện từ phía sau và đánh Omega và Takeshita. The Young Bucks (Matt Jackson và Nick Jackson) xuất hiện để cứu họ khỏi bị tấn công bằng tuốc nơ vít.

Bryan Danielson ra lệnh cho Takeshita ngăn Omega tấn công Moxley bằng tuốc nơ vít. Và vì vậy anh ấy đã làm. Có vẻ như Takeshita muốn tham gia Blackpool Combat Club ngay bây giờ. Omega đẩy Takeshita và để anh ta nằm trên tấm bạt.

Jon Moxley đã tấn công Kennny Omega bằng Chuyển đổi mô hình và khi BCC giơ tay với anh ta, anh ta đã từ chối. Và Yuta đã đánh anh ta vào vùng dưới và Moxley dùng tuốc nơ vít đâm liên tục vào trán anh ta.

Konosuke Takeshita Thuốc nổ AEW
Konosuke Takeshita Thuốc nổ AEW

Để xem phạm vi bảo hiểm, biết các trận đấu, kết quả và trình độ của các trận đấu AEW Dynamite được thảo luận trong ghi chú này, hãy nhấp vào đây để truy cập bảo hiểm tốt nhấtcủa chúng ta, của SIÊU CHIẾN ĐẤU.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *