Tháng Chín 27, 2023

Trong phiên bản gần đây nhất của AEW Dynamite, và Trong trận chiến thứ hai trong đêm, chúng ta đã thấy Jeff Jarrett chiến đấu với Dax Harwood. Trận đấu bắt đầu với việc một trong những Nhà vô địch của AEW World Tag Team tiến vào trọng tài đã bắn Jarrett và đánh bại anh ta, tận dụng lợi thế này ở quả phạt góc.

Ngay sau đó, Jarrett đã đánh bay anh ta và dùng dây garô vào cánh tay trái của anh ta. Sau đó, Jarrett dùng chân khống chế cổ đối thủ. Ngay sau đó, có một pha trao đổi bằng cùi chỏ và Jarrett đã thực hiện thành công quả phạt góc của Harwood và bị đuổi ra ngoài.

  • AEW DYNAMITE 26 Tháng Tư, 2023 | Kết quả | Sammy Guevara đấu với Darby Allin.
  • AEW: Orange Cassidy giành chức vô địch quốc tế trước Bandido.
  • Bianca Belair từ chối nói một dòng mang tính phân biệt chủng tộc gây tranh cãi.
  • WWE muốn Reggie trở thành nữ hoàng kéo.

► Dax Harwood không thể với Jeff Jarrett

Với những con dao rựa vào ngực, Harwood đã phục hồi và dùng máy chém vào cổ đối thủ của mình trong hai giây. Với một người đóng cọc, Harwood gần như kết thúc cuộc chiến, nhưng Jarrett đã sống sót. Jarrett cố gắng rời khỏi sàn đấu, nhưng Harwood đã đuổi theo anh ta và tấn công anh ta nhiều nhát vào ngực và ném anh ta vào hàng rào bảo vệ. Harwood bỏ lỡ một số cú đá bay từ quả phạt góc và Jarrett đã tung cú sút trực diện vào quả phạt góc của anh ta và suýt chút nữa đã thắng trận đấu.

Chẳng bao lâu sau, Harwood cũng suýt thắng với một gói nhỏ. Sonjay Dutt suýt khiến Harwood thua cuộc, cô ấy không thể, nhưng nó đã làm anh ta mất tập trung và Jarrett sau đó đã giành chiến thắng với số điểm chính xác sau một cú đập mặt vào tấm bạt. Dutt và Jarrett ăn mừng, Vua của Núi lấy danh hiệu đội thẻ từ Harwood, nhưng sau đó trả lại cho anh ta.

Thuốc nổ AEW ngày 26 tháng 4 năm 2023.

Để xem phạm vi bảo hiểm, biết các trận đấu, kết quả và trình độ của các trận đấu AEW Dynamite được thảo luận trong ghi chú này, hãy nhấp vào đây để truy cập bảo hiểm tốt nhấtcủa chúng ta, của SIÊU CHIẾN ĐẤU.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *