Tháng Chín 26, 2023

AEW DYNAMITE ngày 10 tháng 5 năm 2023.— Tuần này qua tuần khác, Câu lạc bộ chiến đấu Blackpool đã thực hiện các cuộc tấn công chống lại các thành viên của Ưu tú. Đầu tiên, Bucks trẻ; sau đó là Michael Nakazawa, Brandon Cutler và Don Callis. Ngay cả “Người treo cổ” Adam Page và Konosuke Takeshita họ đã trở thành nạn nhân. Đối với Kenny Omega thế là đủ, và vì lý do đó, anh ấy đã đưa ra lời thách đấu với Jon Moxley phải đối mặt bên trong một cái lồng thép. Thứ Tư tuần này, hai thủ lĩnh tiêu biểu của mỗi nhóm Họ sẽ cố gắng chấm dứt sự kình địch đẫm máu này. Hành động AEW Dynamite được phát sóng từ Little Caesars Arena, trong Detroit, Mich.

Xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Ernesto Ocampo (@ocampoxlaw1)

 • AEW RAMPAGE 28/04/2023 | Cash Wheeler so với Jay Lethal.
 • AEW DYNAMITE ngày 3 tháng 5 năm 2023 | MJF và Sammy Guevara so với Darby Allin và Cậu bé rừng xanh.
 • AEW RAMPAGE ngày 5 tháng 5 năm 2023 | Việc xóa công ty.

Phần còn lại của chương trình sẽ đầy những trận chiến thú vị. sẽ có một cuộc họp Nguy hiểm gấp đôi, trong đó ROH vô địch thế giới Claudio Castagnoli, sẽ đối mặt với Nhà vô địch cặp đôi thế giới ROH, Phượng Hoàng. Người thua cuộc phải cho đối thủ của mình một cơ hội bắt đầu.

Orange Cassidy sẽ trưng bày Giải vô địch quốc tế AEW trước Daniel García, một thành viên của Hiệp hội đánh giá cao Jericho.

Anna Jay sẽ đối mặt với Julia Hart một lần nữa, và trận đấu này có thể là trận cuối cùng trong sự cạnh tranh mà họ có, nó sẽ là siêu miễn phí: mọi thứ sẽ được cho phép.

Bên cạnh đó, Nhà Đen (Malakai Black, Buddy Matthews và Brody King) sẽ chơi trên Giải vô địch bộ ba thế giới AEW trước Bandit và Những người bạn tốt nhất (Chuck Taylor và Trent Beretta).

AEW Dynamite 10 Tháng Năm, 2023

Thuốc nổ AEW ngày 10 tháng 5 năm 2023.
@superluchas.com #KennyOmega và #JonMoxley đối đầu trong một trận đấu lồng #Thứ Tư tuần này tại #AEWDynamite … Theo dõi tin tức #Trực tiếp của #SuperLuchas #AEW #LuchaLibre #Wrestling #TheElite #BlackpoolCombatClub #BCC ♬ âm thanh gốc – SuperLuchas

AEW DYNAMITE ngày 10 tháng 5 năm 2023 | Kết quả trực tiếp | Kenny Omega đấu với Jon Moxley

►1- TRẬN ĐẤU NGUY HIỂM ĐÔI: Claudio Castagnoli vs. Phoenix King

Công chúng đã rất phấn khích kể từ khi cuộc chiến bắt đầu. Cả hai thí sinh đều đã ở trong võ đài khi chương trình phát sóng bắt đầu, và họ ngay lập tức bắt đầu trao đổi các hình phạt và tạm giữ. Đối mặt với những lời đe dọa từ các chuyến bay của Fénix, Castagnoli đã áp dụng một số biện pháp đột phá … Fénix tự đẩy mình bằng dây thừng để trói, và kể từ khi Castagnoli rời võ đài, anh ta đã theo dõi anh ta hai lần với những lần dừng lại tự sát. Tuy nhiên, khi cố gắng thực hiện hiệp thứ ba, người Thụy Sĩ đã bắt được anh ta, nâng anh ta lên và ném anh ta qua hàng rào bảo vệ… Sau khi tiếp tục chiến đấu bên ngoài võ đài, Fénix đã hạ được Frankensteiner từ sợi dây thứ ba… The give và mất tiếp tục trong một thời gian. Trước khi nghỉ thương mại, Castagnoli ném người Mexico qua hàng rào một lần nữa… Sau đó, anh ta trừng phạt anh ta bằng đòn bẩy trên tay… Fénix đi lên dây, nhưng bị song công của Castagnoli hạ xuống… Trao đổi dao rựa.. Super Kick của Fénix… Cú đá xoáy trong góc, tiếp theo là Ace Crusher trong hai giây… Asai Moonsault của Fénix… Castagnoli đã thử Ricola Bomb, bị mang trong người một con ếch… Người đàn ông đeo mặt nạ tiếp tục dùng đến những cú đá. .. Fenix ​​​​nâng đối thủ lên vai nhưng không chịu được sức nặng. Castagnoli đã áp dụng một Người lái xe ở Thung lũng Chết ngược, kết nối bằng một loạt cùi chỏ vào đầu và kết liễu anh ta.

Kết thúc

Bom Ricola của Claudio Castagnoli.

Đánh giá

7.2

Chất lượng trong Ring

Chuyện kể

cường độ

ưu

 • Fénix không hề nao núng trước Castagnoli.

Nhược điểm

 • Không có gì đặc biệt.

► Hậu trường, Renee Paquette đã gặp Miro, người không muốn cho anh ta một cuộc phỏng vấn. Ngay lập tức, cô đến văn phòng của Tony Khan.

► Chiếc nhẫn đã đến Nhà vô địch cặp đôi thế giới AEW: Cash Wheeler và Dax Harwood.

► Dax yêu cầu sự hiện diện của Đánh dấu Briscoe, nhưng ai đã đến Jay Lethal, Jeff Jarrett, Sonjay Dutt và Satnam Singh, yêu cầu FTR trả lời thử thách Double or nothing.

Thuốc nổ AEW ngày 10 tháng 5 năm 2023 003
Thuốc nổ AEW ngày 10 tháng 5 năm 2023.

► FTR lần đầu tiên yêu cầu họ thừa nhận rằng họ đang sử dụng Mark Briscoe để tiếp cận họ.

► Briscoe đến, tiết lộ rằng anh ấy đã nói chuyện với Tony Khan, và trận đấu sẽ kết thúc… Và với anh ấy là trọng tài đặc biệt.

► Hỗn loạn nổ ra. Dax bị mù, và vô tình dùng búa đập vào Briscoe.

► Ở hậu trường, Chris Jericho cho biết anh nhận được lệnh của tòa án để Adam Cole không thể ở cùng đấu trường với anh ấy.

► Roderick Strong xuất hiện và thách đấu với anh ta theo thể thức Số lần ngã ở mọi nơi.

► Renee Paquette đến văn phòng của Tony Khan để xem anh ấy có biết gì về Miro không. Trên đường đến cùng một văn phòng là Thunder Rosa, người đã đến gặp ông chủ.

► Tony Khan xuất hiện trong đoạn sau, nói rằng tấm áp phích này là một trong những mạnh nhất trong lịch sử Dynamite.

► Tuần tới sẽ đưa ra một thông báo lớn.

Thuốc nổ AEW ngày 10 tháng 5 năm 2023 005
Thuốc nổ AEW ngày 10 tháng 5 năm 2023.

AEW DYNAMITE ngày 10 tháng 5 năm 2023 | Kết quả trực tiếp | Kenny Omega đấu với Jon Moxley

►2- VÔ ĐỊCH QUỐC TẾ AEW: Orange Cassidy (c) đấu với daniel garcia

Mặc dù Garcia là nhân vật phản diện trong câu chuyện này, nhưng anh ta bắt đầu cuộc chiến với mục tiêu vượt qua Orange Cassidy về mặt kỹ thuật. Anh ta đã gây rắc rối cho cô gái tóc vàng trong vài giây, nhưng anh ta đã sớm bình phục. Cú đá kangaroo của anh ấy với hai tay đút túi đã gây ra một tràng pháo tay lớn, ngay cả khi García lao tới với một cú ngã đau đớn vào cánh tay… Cassidy bắt đầu tăng tốc độ tiến hóa của mình… García né được một tấm ván chéo và ném Cassidy ra khỏi chiếc nhẫn. Ở đó, anh ta quất anh ta vào lông mày và hàng rào bảo vệ … Song công dọc của García, người ngày càng bị người hâm mộ la ó … Kẻ phá hoại vì Cassidy … Ván thủy quân lục chiến … Superplex từ phía trên của tensor thứ ba . Garcia muốn xâu chuỗi một song công khác, nhưng Cassidy đã áp dụng Triệu phú chó choáng … Cassidy không phải là một trăm, vì vậy anh ta đã nhận được Vít rồng … Trao đổi đòn và cùi chỏ … Garcia đã thử một cái búa; Cassidy lật nó trên Beach Break trong hai giây…Garcia chặn Orange Punch bằng những cú đá cấp thấp…Piledriver của Garcia: hai giây…Cassidy’s Vine…Cassidy’s Beach Break…Cassidy’s Dragon Tamer Garcia…Garcia’s Sankaku-jime…LeBell Lock của Garcia…Cả hai lăn lộn với những pha chạm bóng từ phía sau cho đến khi Cassidy có bàn thắng cuối cùng.

Kết thúc

Cuộn cam của Cassidy.

Đánh giá

7.2

Chất lượng trong Ring

Chuyện kể

cường độ

ưu

 • Kết thúc không phổ biến.

Nhược điểm

 • Không có gì đặc biệt.

Christian Cage và Luchasaurus họ đến võ đài, nơi họ được phỏng vấn bởi Tony Schiavon.

► Cage chế nhạo Arn Anderson, nói rằng ông ấy muốn có con trai cho Wardlow, mặc dù thực tế là con trai ông Brock đang ký hợp đồng với AEW. Anh ấy nói rằng anh ấy sẽ biến nó thành một ngôi sao và anh ấy đã không tuân theo.

► Cage hứa sẽ chấm dứt triều đại của người giám hộ BẰNG TNT vô địch.

Thuốc nổ AEW ngày 10 tháng 5 năm 2023 007
Thuốc nổ AEW ngày 10 tháng 5 năm 2023.

AEW DYNAMITE ngày 10 tháng 5 năm 2023 | Kết quả trực tiếp | Kenny Omega đấu với Jon Moxley

►3- SIÊU MIỄN PHÍ: Anna Jay so với Julia Hart

Julia Hart hầu như không tiến về phía võ đài khi Anna Jay tấn công cô bằng một chiếc ghế. Thùng rác là vũ khí tiếp theo trong trận đấu không bị truất quyền thi đấu này. Rồi kiếm đạo, trong khi CĐV hô hào đòi bàn… Hart đã thống trị một thời gian dài. Jay đã đánh trả bằng những cái tát… Jay đặt một chiếc ghế vào góc và cuối cùng cô ấy lại là người đâm vào đó… Gori Special và khuôn mặt bị đánh vào ghế từ Jay đến Hart… Jay đặt thùng rác vào trong Hart đá vào đầu và ngược lại anh ta… Võ đài chứa đầy những chiếc ghế, trên đó Hart khiến Jay bối rối và sau đó đầu hàng cô.

Kết thúc

Vô tâm của Julia Hart.

Đánh giá

6,0

Chất lượng trong Ring

Chuyện kể

cường độ

ưu

 • Nó không bạo lực như mong đợi.

Nhược điểm

 • Nó không bạo lực như mong đợi.

AEW DYNAMITE ngày 10 tháng 5 năm 2023 | Kết quả trực tiếp | Kenny Omega đấu với Jon Moxley

►4- VÔ ĐỊCH BỘ BA THẾ GIỚI AEW: The House of Black (Malakai Black, Buddy Matthews và Brody King) so với The Best Friends (Bandit, Chuck Taylor và Trent Beretta)

Các quy tắc của Open House khiến đây trở thành một cuộc chiến gần như không có luật lệ. Ánh sáng được giảm bớt, điều này mang lại bầu không khí thú vị… Tên cướp bắt đầu cuộc chiến chống lại Malakai Black, nhưng mặc dù hắn có vẻ chiếm ưu thế nhưng hắn đã sớm bị đánh bại bởi sự thô lỗ. Một đòn bẩy vào chân khiến anh ta gặp rắc rối cho đến khi anh ta có thể giải tỏa. Động lực do Best Friends mang lại đã bị chặn lại bởi Brody King và Buddy Matthews. Trận đấu diễn ra trên võ đài, nơi những kẻ thách đấu bị bỏ lại trong tình trạng tồi tệ… Trent Beretta đã có thể vượt lên, và ngay lập tức bị các vị vua tử vì đạo… Bandido tiếp quản bằng một cú vít vào Matthews… Chuyến bay tự sát kết thúc King và Black… Khi anh ta lao vào Matthews, anh ta đã nhận được anh ta bằng đầu gối… Đến lượt Chuck Taylor, nhưng anh ta không thể quay lại và bị đánh bại gần như ngay lập tức.

Kết thúc

Dante’s Inferno của Brody King cho Chuck Taylor.

Đánh giá

6,0

Chất lượng trong Ring

Chuyện kể

cường độ

ưu

 • Hiệu suất Bandit tốt.

Nhược điểm

 • Chuck Taylor vừa bước vào để thua.

► Hậu trường, Kyle Fletcher, của Aussie Open, bị tấn công Cam Cassidy.

AEW DYNAMITE ngày 10 tháng 5 năm 2023 | Kết quả trực tiếp | Kenny Omega đấu với Jon Moxley

►5- CHIẾN ĐẤU TRONG LỒNG: Kenny Omega đấu với Jon Moxley

Omega và Moxley bắt đầu đánh nhau từ hành lang… Claudio Castagnoli và Wheeler Yuta tuân theo Omega, vì vậy Young Bucks xuất hiện để cân bằng… Bucks bị phân tâm bởi Bryan Danielson, người đang ở bàn bình luận viên, nhưng cuối cùng họ đã có được phần hay nhất… Lực lượng an ninh đã tách họ ra, và cho đến lúc đó Moxley bước vào lồng để chính thức bắt đầu cuộc chiến… Omega kéo ra một chiếc ghế có dây thép gai, khiến Moxley chảy máu cả phía trước và phía sau. .. Moxley superplex dành cho Omega trên ghế… Moxley đá vào mặt Omega… Bộ phận căng trên sợi dây thứ ba đã bị Mox vặn ra và sau đó được sử dụng làm vũ khí… Mox lấy ra một chiếc túi bằng thủy tinh mài và đặt nó vào trên vải. Anh ấy đã thử Chuyển đổi mô hình, nhưng Omega mới là người có thể ném nó lên kính… Đầu gối của Omega và nỗ lực của Thiên thần một cánh… Ổ khóa của Moxley, mà Omega đã tháo ra bằng cách để mình rơi xuống kính… Moxley bị thương , nhưng anh ấy đã đặt ổ khóa trở lại… Mox đã thử dùng búa. Omega biến anh ta thành một con ếch và sau đó dùng đầu gối đập vào mặt anh ta… Trao đổi tát… King Kong Lariat bị chặn bằng đầu gối… Omega’s Snap Dragon Suplex… V-Trigger của Omega, thứ đã phá vỡ lồng… Mox đưa Omega trở lại lồng và đi lấy tuốc nơ vít của anh ấy… Don Callis bước vào để lấy nó từ anh ấy… V-Trigger và Thiên thần một cánh của Omega… Trước khi đếm đến ba, Don Callis đã đánh Omega với Tuốc nơ vít, cho phép Mox bao phủ.

Kết thúc

Chạm vào lưng của Jon Moxley.

Đánh giá

7,9

Chất lượng trong Ring

Chuyện kể

cường độ

ưu

 • Moxley và Omega không làm bạn thất vọng.

Nhược điểm

 • Có thể quá bạo lực đối với một số người.

Thuốc nổ AEW ngày 10 tháng 5 năm 2023 013
Thuốc nổ AEW ngày 10 tháng 5 năm 2023.
@superluchas.com Đây là xếp hạng #SuperLuchas cho tập #AEWDynamite của #Thứ Tư này #AEW #LuchaLibre #Wrestling #KennyOmega #JonMoxley #AnnaJay #JuliaHart #Bandido #ReyFenix ​​♬ ACDC style hard rock(1021726) – Canal Records JP

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *