Tháng Mười Hai 2, 2023

AEW DYNAMITE NGÀY 27 THÁNG 9 NĂM 2023.— WrestleDream diễn ra vào Chủ nhật tới và ngày đó chúng ta sẽ thấy cuộc đấu tay đôi của bốn cặp tận dụng cơ hội với anh ấy Giải vô địch các cặp đôi thế giới AEW, trong quyền lực của FTR (Cash Wheeler và Dax Harwood). Và như lời mở đầu cho cuộc chiến sẽ đối đầu với chiến đấu anh em chống lại Bucks trẻ chống lại súng ống chống lại Cam Cassidy và Hook, Chúng ta sẽ có cuộc đụng độ với đại diện của mỗi đội: Penta el Zero Miedo vs Matt Jackson vs Austin Gunn vs Orange Cassidy. Nó chắc chắn sẽ là một cái gì đó ngoạn mục. Hành động của Thuốc nổ AEW được ban hành từ Cent Ngân hàng thứ nhấtr, trong Broomfield, Colorado.

  • AEW DYNAMITE GRAND SLAM Ngày 20 tháng 9 năm 2023 | MJF đấu với Samoa Joe.
  • TUYỆT VỜI AEW Ngày 22 tháng 9 năm 2023 | Đại sứ quán Mogul vs. The Elite.
  • va chạm AEW ngày 23 tháng 9 năm 2023 | Jay White so với Andrade.

Đối đầu, Julia Hart sẽ đối đầu với Willow Nightingale. Ban đầu Trận đấu này đã được lên kế hoạch diễn ra vào thứ Bảy tuần trước tại Collision, nhưng cuối cùng Hart lại chiến đấu với Kiera Hogan.

MJF và Adam Cole sẽ có mặt để nói về cách phòng thủ của họ trước Giải vô địch các cặp đôi thế giới ROH theo quan điểm của Công bình (Vincent và Dutch) sẽ được tổ chức tại Đấu vậtGiấc mơ.

Ngoài ra, “Hangman” Adam Page và Swerve Strickland sẽ ký hợp đồng cho cuộc chiến mà họ sẽ có tại PPV.

AEW Dynamite Ngày 27 tháng 9 năm 2023
Truyền hình trực tiếp bắt đầu lúc 6:00 chiều Giờ Miền Trung

CUỘC CHIẾN ĐẤU TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về tin tức mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *