Tháng Chín 23, 2023

AEW DYNAMITE ngày 3 tháng 5 năm 2023.— Sammy Guevara đã giành chiến thắng trong giải đấu của Bốn trụ cột của AEW, và cùng với đó là cơ hội cho Giải vô địch hạng cân thế giới mà MJF sở hữu. Nhưng vì hai chiến thắng của anh ấy đã gây tranh cãi nên Tony Khan quyết định lên lịch cho một trận đấu đôi vào thứ Tư tuần này, trong đó MJF và Guevara Họ sẽ đối đầu với Darby Allin và “Cậu bé rừng xanh” Jack Perry. Nếu đội sau giành chiến thắng, họ sẽ được đưa vào trận tranh đai Đôi hoặc Không có gì, mà sẽ trở thành một cuộc chiến bốn bên. Hành động AEW Dynamite được phát hành từ CFG Bank Arena, trong Thành phố Baltimore, Maryland.

Xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Ernesto Ocampo (@ocampoxlaw1)

  • AEW RAMPAGE 22/04/2023 | Con trai của Viking so với Dralistic.
  • AEW DYNAMITE 26 Tháng Tư, 2023 | Darby Allin so với Sammy Guevara.
  • AEW RAMPAGE 28/04/2023 | Cash Wheeler so với Jay Lethal.

Roderick Strong đã tham gia AEW, và trong cuộc chiến đầu tiên của anh ấy với công ty, chúng ta sẽ thấy anh ấy đấu khẩu với Adam Cole, Orange Cassidy và Bandido. Mục tiêu của anh ta sẽ là ngăn chặn Hiệp hội đánh giá cao Jericho (Jake Hager, Daniel Garcia, Matt Menard và Angelo Parker).

Ricky Starks tiếp tục cạnh tranh với Juice Robinson. Cả hai sẽ đối mặt với nhau tay trong tay, và chắc chắn Jay White sẽ ở bên để đảm bảo chiến thắng cho Robinson.

Rude British Saraya sẽ hành động trong một cuộc đấu tay đôi sẽ không hề dễ dàng, bởi vì đối thủ của anh ta sẽ là Willow Nightingale mạnh mẽ.

Ngoài ra, chúng ta sẽ thấy một trường phần ba kỷ niệm ngày 5 tháng 5, nhưng vì đó là ngày 3 tháng 5, cô ấy đã được rửa tội như Ngày 3 tháng 5 Battle Royal. Đây là đội hình: Penta the Zero Fear, King Phoenix và Son of the Viking vs. sự hoan nghênh (Max Caster, Anthony Bowens và Daddy Ass) vs. Trật tự đen tối (Ác ma, John Silver và Alex Reynolds) vs. qtv (QT Marshall, Powerhouse Hobbs và Aaron Solo) so với Kip Sabian, The Butcher & The Blade vs. Các vận động viên Varsity (Tony Nese, Josh Woods và Ari Daivari).

AEW Dynamite 3 Tháng Năm, 2023
Bảo hiểm trực tiếp bắt đầu lúc 6:00 chiều Giờ Trung tâm

Thuốc nổ AEW ngày 3 tháng 5 năm 2023.
@superluchas.com #MJF và #SammyGuevara đối mặt với #DarbyAllin và #JungleBoy trong một cuộc chiến có liên quan đến #DoubleOr nothing… Theo dõi tin tức #Trực tiếp về #AEWDynamite #Thứ Tư này cho #SuperLuchas #AEW #AEWDoN #FourPillars #LuchaLibre #Wrestling ♬ bản gốc âm thanh – SuperLuchas

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *