Tháng Chín 28, 2023

Trong phiên bản gần đây nhất của AEW Dynamite, và trong trận chiến thứ hai trong đêm, Orange Cassidy đã có thể bảo vệ thành công chức vô địch AEW International Championship, trong một trận đấu hay với Daniel Garcia. Cuộc chiến bắt đầu với việc García trao cho Cassidy một chiếc ghế đấu vật Olympic và các nguồn kỹ thuật tốt.

Quốc vương đã phục hồi bằng những cú đá kangaroo của mình và giành được lợi thế trong một vài khoảnh khắc. Garcia sau đó cố gắng thoát ra trước khi nhận một tấm ván chéo và hất tung Cassidy khỏi móc. Sau khi tấn công anh ta vào hàng rào bảo vệ và thực hiện một pha bối rối và chặt xác Cassidy, García đã mất quyền kiểm soát cuộc chiến. Cassidy kết nối với Triệu phú chó choáng, nhưng không thể viết hoa, vì vậy anh ta đã nhận được Vít rồng.

  • AEW DYNAMITE ngày 10 tháng 5 năm 2023 | Kết quả | Kenny Omega đấu với Jon Moxley.
  • Miro tái xuất trong AEW sau nhiều tháng vắng bóng.
  • Claudio Castagnoli đã đánh bại Rey Fénix, giờ anh ta có thể có hai danh hiệu.
Thuốc nổ AEW ngày 10 tháng 5 năm 2023.

► Orange Cassidy giữ đai vô địch quốc tế AEW

Sau khi bị Cassidy tấn công trên bãi biển, Garcia đã áp dụng Dragon Tamer và Sankaku-jime. Sau đó, anh ta đến LeBell Lock, nhưng có một sự thật lạ lùng là, cả hai đều lăn với những cú chạm từ phía sau cho đến khi Cassidy đạt được lần lăn cuối cùng khiến anh ta đếm được ba.

aew thuốc nổ cassidy màu cam
aew thuốc nổ cassidy màu cam

Để xem phạm vi bảo hiểm, biết các trận đấu, kết quả và trình độ của các trận đấu AEW Dynamite được thảo luận trong ghi chú này, hãy nhấp vào đây để truy cập bảo hiểm tốt nhấtcủa chúng ta, của SIÊU CHIẾN ĐẤU.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *