Tháng Chín 26, 2023

Trong ấn bản gần đây nhất của AEW, và trong trận chiến thứ hai trong đêm, chúng ta đã thấy Saraya chiến đấu với Willow Nightingale. Chuông reo và Saraya ra khỏi võ đài để nói chuyện với bạn của cô ấy là Toni Storm và Ruby Soho, nhưng Nightingale đuổi theo cô ấy cho đến khi cô ấy bị phân tâm bởi những người bạn của Saraya, để Saraya đá cô ấy khi cô ấy trở lại sàn đấu.

Nightingale thoát khỏi cơn mê và để Saraya nằm trên tấm bạt. Sau đó, cô ấy ngã vào người anh ta bằng những cú đá bay từ quả phạt góc khi đếm đến hai. Saraya bị ném vào góc và nhận một nhát dao rựa mạnh vào ngực.

  • AEW DYNAMITE ngày 3 tháng 5 năm 2023 | Kết quả | MJF và Sammy Guevara so với Darby Allin và Cậu bé rừng xanh.
  • Adam Cole chỉ huy để giành chiến thắng trước JAS.
  • Tony Khan xúc phạm mạnh mẽ Nick Khan.
  • Ryback ăn mừng: WWE sẽ cấp cho anh ấy quyền đối với tên của mình.
  • FOX và USA Network có một tháng để đàm phán với WWE.
Thuốc nổ AEW ngày 3 tháng 5 năm 2023.

► Saraya thắng, nhưng cô và nhóm của mình bị tấn công

Sau đó, cô ấy bị ném sang đầu bên kia và nhận một chiếc thòng lọng tốt quanh cổ và một cú đánh khác bằng dao rựa. Sarya đá vào mặt Nightingale và đánh anh ta nhiều lần, lợi dụng lúc Ruby Soho mất tập trung. Sau đó, Saraya đánh lạc hướng trọng tài và Soho và Storm đã đánh cô ấy rất tốt ngay trên võ đài.

Ngay sau đó, Nightingale suýt chút nữa đã giành chiến thắng sau một pha ăn vạ. Saraya sau đó đã thúc cùi chỏ vào cô ấy nhiều lần, cố gắng hạ gục cô ấy bằng chân, nhưng lại là nạn nhân của một cú lộn người bất ngờ khiến cô ấy lại gặp rắc rối. Saraya đã trừng phạt Nightingale bằng cú hạ gục xoay tròn của cô ấy trong hai giây. Nightingale sau đó nhấc cô ấy lên vai, chạy tới và ghim cô ấy vào tấm bạt.

Soho và Storm lên võ đài để tránh trọng tài đếm, sau đó thực hiện các cú sút từ Nightingale, nhưng Saraya đã tận dụng được điều này với loại DDT của anh ấy đã giành chiến thắng khi đếm đến ba. Saraya và nhóm của anh ấy đã đánh bại Nightingale sau trận đấu.

Thuốc nổ Saraya AEW
Thuốc nổ Saraya AEW

Thật ngạc nhiên, Hikaru Shida trở lại AEW và xuất hiện với một cây gậy kiếm đạo… Shida đã gia nhập Saraya và nhóm của cô ấy!… Nhưng, tất cả chỉ là một cái bẫy. Jamie Hayter và Britt Baker xuất hiện từ phía sau Saraya và nhóm của cô ấy, và Shida đã phun sơn màu xanh lá cây cho Saraya, đánh các cô gái bằng cây gậy kiếm đạo của mình và phun sơn lại cho họ.

Jamie Hayter Hikaru Shida Britt Baker AEW Dynamite
Jamie Hayter Hikaru Shida Britt Baker AEW Dynamite

Để xem phạm vi bảo hiểm, biết các trận đấu, kết quả và trình độ của các trận đấu AEW Dynamite được thảo luận trong ghi chú này, hãy nhấp vào đây để truy cập bảo hiểm tốt nhấtcủa chúng ta, của SIÊU CHIẾN ĐẤU.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *