Tháng Chín 23, 2023

Trên phiên bản mới nhất của Dynamite do AEW trình bày, một trận chiến nổi bật đã diễn ra đánh dấu sự ra mắt chính thức của AEW trên võ đài. Nick Wayne, chàng trai vừa tròn 18 tuổi, đấu với Swerve Stricklandngười đi cùng với Hoàng tử Nana.

Cử chỉ của Tony Khan trong việc cho phép Wayne thực hiện ước mơ của mình để vinh danh người cha quá cố của anh ấy và Darby Allin thật đáng ngưỡng mộ. Khoảnh khắc được chờ đợi từ lâu cuối cùng cũng đến khi Wayne bước vào võ đài AEW khi anh ấy đến tuổi trưởng thành, kích hoạt hợp đồng nhiều năm của anh ấy kể từ thời điểm này.

  • AEW DYNAMITE ngày 12 tháng 7 năm 2023 | Kết quả | Chỉ huy so với Chris Jericho.
  • Ruby Soho, tại trận chung kết của Giải đấu Quỹ Owen Hart.
  • PAC và Kota Ibushi tham gia trận đấu Blood & Guts.


► Nick Wayne không thể chống lại Swerve Strickland

Người hâm mộ đã hết lòng ủng hộ Wayne, người đã nhanh chóng thể hiện kỹ năng của mình bằng cách thực hiện động tác dứt điểm được gọi là “Wayne’s World”. Tuy nhiên, Swerve chịu được đòn tấn công và xoay sở để đảo ngược nó thành chiêu thức của riêng mình, Giá đỡ tra tấn.để sau đó trừng phạt Wayne bằng một cú bẻ lưng, lặp lại động tác và khiến đối thủ của anh ta bị đếm hai giây.

Đúng lúc đó, Allin xuất hiện và từ bên ngoài sàn đấu, động viên Wayne bằng những lời động viên. Sự hỗ trợ của Allin là quyết định khi Wayne quản lý để thực hiện một Poison Rana ngoạn mục từ chuỗi thứ ba.

Với quyết tâm còn nguyên vẹn, Wayne đã áp dụng chiêu thức ấn tượng có tên “Wayne’s World” từ dây thừng và tìm cách che chắn cho đối thủ của mình, nhưng vào giây phút cuối cùng, Strickland đặt chân lên dây, tự cứu mình khỏi thất bại.

Tuy nhiên, Swerve đã không bỏ cuộc và phản đòn bằng một Powerbomb tàn khốc từ dây thừng về phía Waynetiếp theo là một đòn mạnh suýt chút nữa đã mang lại chiến thắng cho anh ta.

Nhìn chằm chằm vào Allin khi anh ta dẫm lên Wayne và gây sát thương cho anh ta, Swerve cuối cùng đã bị xử tử nước đi chết người của anh ta, Jam Driver, trên Wayne, giành chiến thắng với số lượng ba. Allin nhanh chóng đến kiểm tra sức khỏe của Wayne sau khi trận đấu kết thúc.

Darby Allin và Nick Wayne tại AEW Dynamite ngày 12 tháng 7 năm 2023
CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *