Tháng Chín 28, 2023

Không có sự kiện may mắn nào trong lịch sử gần đây tạo ra nhiều kỳ vọng như AEW All In. Cần phải nói điều đó rõ ràng như pha lê, mặc dù một số người vẫn tiếp tục nghi ngờ rằng ngôi nhà Elite sẽ chiếm toàn bộ Sân vận động Wembley.

Xem xét cách bố trí của sân khấu và thăng trầm cấu trúc khác, AEW có thể thực sự chứa 90 nghìn người không? Trong Bản tin Người quan sát Đấu vật gần đây nhất, Dave Meltzer tiết lộ những điều sau đây.

“Ngay lập tức, Sân vận động Wembley đã sẵn sàng cho sức chứa 74 nghìn. Điều đó sẽ loại bỏ một số chỗ nhất định do kích thước của sân khấu hoặc chỗ ngồi không có tầm nhìn. Kích thước của sân khấu và số lượng ghế cần phải được loại bỏ sẽ được xác định.. Nếu họ đạt được 74.000, điều này có vẻ khả thi và khả thi, họ sẽ mở thêm chỗ ngồi. Nếu họ đạt đến con số đó, thì ít nhất họ có thể phá vỡ mọi kỷ lục tham dự có trả tiền có thể kiểm chứng được.”

©SkyNews

► Đường 70 vạn

theo dữ liệu được chia sẻ bởi WrestleTixrào cản tiếp theo mà All In phải đối mặt đã là 70 nghìn vé. Vở dự kiến ​​đã bán được gần 66 nghìnchỉ để lại hơn 8 nghìn khả dụng để đạt đến rào cản 74 nghìn đó sẽ khiến AEW mở các địa điểm mới.

Từ giờ đến ngày 27 tháng 8, có thể thấy trước rằng All In sẽ dẫn đến con số như vậy. Chúng tôi sẽ xem toàn bộ khả năng có thể được cung cấp ở mức độ nào, bởi vì không còn nghi ngờ gì nữa Doanh số bán vé sẽ trải qua một đợt tăng khác sau khi các trận đấu đầu tiên bắt đầu được công bố.

Có tin đồn rằng áp phích All In sẽ có Kenny Omega so với Will Ospreay III, sự nghỉ hưu của Sting và sự trở lại cạnh tranh của Nigel McGuinness, cùng những điểm khác.

  • All Out, một tuần sau All In | siêu chiến đấu
  • RevPro tìm cách làm nên lịch sử nhân dịp kỷ niệm 11 năm thành lập | siêu chiến đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *