Tháng Chín 23, 2023

Tuần trước, AEW đã khiến người hâm mộ bất ngờ với một khái niệm sáng tạo đã thu hút mọi sự chú ý của anh ấy: Double Jeopardy. Trong sự kiện AEW Dynamite, chúng ta đã chứng kiến ​​một trận giao tranh đỉnh cao giữa Claudio Castagnoli và Rey Fénix, mà đỉnh điểm là chiến thắng thuộc về người đi trước.

Điểm độc đáo của kiểu chiến đấu này nằm ở chỗ chúng tập hợp hai nhà vô địch trên võ đài và người thua cuộc buộc phải nhường một quả xuất phát cho người chiến thắng. Trong trường hợp này, Nhà vô địch thế giới ROH, Castagnoli, đã giành được cơ hội tham dự Giải vô địch các cặp đôi thế giới ROH, hiện đang thuộc sở hữu của người đàn ông đeo mặt nạ và anh trai của anh ta, Penta el Zero M.

  • Claudio Castagnoli đã đánh bại Rey Fénix, giờ anh ta có thể có hai danh hiệu.
  • Kết quả Ring of Honor ngày 11 tháng 5 năm 2023 │Castagnoli và Yuta so với Williams và Titus.
  • AEW có thể thông báo về sự trở lại của CM Punk vào ngày mai.
  • Cách Britt Baker giải quyết vấn đề trong AEW: Chìa khóa để phát triển.
Thuốc nổ AEW ngày 10 tháng 5 năm 2023.

► AEW Double Jeopardy: Công thức bùng nổ sẽ cách mạng hóa thế giới đấu vật

Nhờ Mike Johnson của Pro Wrestling Insider, chúng tôi được biết rằng AEW đã đăng ký nhãn hiệu Double Jeopardy, do đó bảo vệ tên và khái niệm của cuộc thi thú vị này. Không còn nghi ngờ gì nữa, điều này tiết lộ rằng Tony Khan có ý định đưa ra nhiều trận đánh kiểu này hơn, hứa hẹn sẽ cực kỳ hấp dẫn, vì cho phép chúng tôi chứng kiến ​​​​cuộc đối đầu giữa hai vị vua.

"máy móc đen" Jay Lethal / Ảnh của George Tahinos cho Super Fights
“máy móc đen” Jay Lethal / Ảnh của: George Tahinos cho Super Fights

Mặt khác, chúng tôi cũng đã phát hiện ra rằng máy bay chiến đấu Jay Lethal, AEW và ROH, đã đăng ký vào ngày 11 tháng 5 thương hiệu Black Machismo. Nhân vật này, lấy cảm hứng từ huyền thoại “nam nhi” Randy Savage, đã được sử dụng trong quá khứ trong thời gian anh ấy ở TNA.

Cuối cùng, vào cùng ngày đó, Ricky Starks đã đăng ký tên của chính mình: Ricky Starks. Điều này mang lại cho bạn khả năng bán hàng hóa dưới tên của anh ấy và có toàn quyền kiểm soát nhân vật của anh ấy. Những hành động này cho thấy tầm nhìn xảo quyệt và kinh doanh của các máy bay chiến đấu và AEW, những người hiểu tầm quan trọng của việc bảo vệ danh tính của họ và tận dụng triệt để tiềm năng tên tuổi của họ.

Biểu trưng AEW
Biểu trưng AEW

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *