Tháng Chín 23, 2023

Cam Cassidy đã có một đối thủ khó khăn trong tướng cướp để cố gắng bảo vệ Giải vô địch quốc tế, trong một cuộc đọ sức về sức mạnh, sự nhanh nhẹn và sức mạnh.

Hai võ sĩ bắt đầu với những chuyển động nhanh, Ngay cả cầu thủ người Mexico cũng nhiều lần ngăn không cho đối thủ đút tay vào túi. của chiếc quần mà anh ấy thường làm hàng ngày.

Từng chút một, mọi thứ bắt đầu leo ​​​​thang và các chuyến bay đã đến, cũng như những chiếc chìa khóa Bandido, người đã áp dụng Tapatia và La De a Caballocố gắng đầu hàng trước rial của mình.

  • AEW DYNAMITE 26 Tháng Tư, 2023 | Kết quả

trong vài phút, người Mexico chiếm ưu thế trong cuộc giao tranh, mặc dù Cassidy sớm bình phục để giành quyền kiểm soát một lần nữa, anh ta thậm chí còn tung ra một vài cú đấm “chậm” để chế nhạo đối thủ của mình.

Thuốc nổ AEW ngày 26 tháng 4 năm 2023.

Nhưng mọi thứ sẽ không dễ dàng cho một trong hai võ sĩ, khi họ đã lấy hết vũ khí trong kho vũ khí của mình. Nhưng mặc dù ngay cả Bandido cũng có thể áp dụng hình phạt bối rối và các hình phạt khác, Cassidy đã ngăn cản sự thịnh vượng của bá tước.

Việc trao đổi các cơ hội là thứ tự trong ngày, cho đến khi không biết từ đâu Cassidy đã hạ được Cú đấm màu da cam được gia cố và Cú đột phá trên bãi biển để kết thúc cuộc chiến và giữ lại vương trượng.

Khi cuộc họp kết thúc, Cassidy công nhận chất lượng của Bandidongười mà anh ấy đã tặng một cặp kính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *