Tháng Chín 23, 2023

AEW RAMPAGE ngày 22 tháng 4 năm 2023.— Sau khi ra mắt lớn trong AEW và trong ROH, Son of the Viking tiếp tục gây chấn động làng giải trí Liên minh Mỹ. Phong cách điên cuồng của đô vật đến từ Puebla Nó đã là một sức hút lớn đối với người hâm mộ, vì vậy thứ bảy này chúng ta sẽ thấy anh ấy thực hiện một biện pháp phòng thủ mới chống lại Giải vô địch Mega AAA. Đối thủ của anh là một người Mexico khác: Dralístico, thành viên của Phe Bất Trị. Anh ấy đang đợi chúng tôi một cuộc đấu tay đôi tuyệt vời Hành động AEW Rampage được phát sóng từ Trung tâm Sự kiện PetersenTRONG Thành phố Pittsburgh, tiểu bang Pennsylvania.

Xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Ernesto Ocampo (@ocampoxlaw1)

  • AEW DYNAMITE 12 Tháng Tư, 2023 | Keith Lee so với Chris Jericho.
  • AEW RAMPAGE 14/04/2023 | Aussie Open so với Những người bạn tốt nhất.
  • AEW DYNAMITE 19/04/2023 | Jay White so với Chỉ huy.

Trong một trận chiến thú vị khác, chúng ta sẽ thấy FTR (Cash Wheeler và Dax Harwood), Nhà vô địch đội thẻ thế giới AEW, hợp tác với Jeff Jarrett và Jay Lethal để đối mặt với Slim J và Vận động viên Varsity (Ari Daivari, Tony Nese và Josh Woods).

Tay trong tay, Kiera Hogan sẽ đối đầu với Julia Hart, một thành viên của Ngôi nhà của Đen.

Ngoài ra, các Câu lạc bộ chiến đấu Blackpool Anh ta sẽ tìm cách tiếp tục áp đặt luật của mình, vì Jon Moxley sẽ đối đầu với Christopher Daniels.

AEW Rampage 22 Tháng Tư, 2022
Bảo hiểm trực tiếp bắt đầu lúc 8:00 tối Giờ Trung tâm

AEW Rampage ngày 22 tháng 4 năm 2022.
@superluchas.com #HijoDelVikingo và #Dralistic đối mặt với #Megachampionship #AAA thứ bảy này trong #AEWRrampage… Theo dõi tin tức #Live bởi #SuperFights #AEW # đấu vật # đấu vật #LuchaLibreAAA #LuchaLibreMexicana ♬ âm thanh gốc – SuperLuchas

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *