Tháng Ba 4, 2024

AEW RAMPAGE ngày 28 tháng 4 năm 2023.— Tại AEW Dynamite, Jeff Jarrett đã đánh bại được Dax Harwood. Sau chiến thắng đó, đạt được với sự giúp đỡ nhỏ từ Sonjay Dutt, Jarrett cho thấy rằng anh ấy muốn Giải vô địch các cặp đôi thế giới AEW. Giờ đây, Cash Wheeler, nửa còn lại của bộ đôi nhà vô địch, sẽ tay trong tay đối mặt với Jay Lethal. thua cuộc, FTR sẽ không có đối số để từ chối một cơ hội bắt đầu để Jarrett và Chết người. Hành động AEW Rampage được phát sóng từ FLA Live Arena, trong Mặt trời mọc, FL.

Xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Ernesto Ocampo (@ocampoxlaw1)

  • AEW DYNAMITE 19/04/2023 | Jay White so với Chỉ huy.
  • AEW RAMPAGE 22/04/2023 | Con trai của Viking so với Dralistic.
  • AEW DYNAMITE 26 Tháng Tư, 2023 | Darby Allin so với Sammy Guevara.

Jay White và Nước trái cây Robinson, chi nhánh Mỹ của Câu lạc bộ Bullet, tiếp tục cạnh tranh với Ricky Starks. Lần này, Starks sẽ có Shawn Spears làm đối tác. Ai sẽ bước ra giơ tay trong cuộc đấu tay đôi này của các cặp vợ chồng.

Anna Jay sẽ hoạt động trở lại. Cuộc chiến của anh ấy vào thứ Sáu này sẽ tay trong tay trước khi thuê AEW mới, Ashley D’Amboise.

Keith Lee và Dustin Rhodes, bộ đôi nổi tiếng như Tự nhiên vô hạn, Anh ta cũng sẽ chiến đấu chống lại các đối thủ để được xác định.

Ngoài ra, sẽ có những phân đoạn có cả Bị ruồng bỏ như với Được hoan nghênh.

AEW Rampage 28 Tháng Tư, 2023
Bảo hiểm trực tiếp bắt đầu lúc 4:30 chiều Giờ Trung tâm

AEW Rampage ngày 28 tháng 4 năm 2023.
@superluchas.com #CashWheeler và #JayLethal đối đầu với #Friday này tại #AEWRampage … Theo dõi tin tức #Live của #SuperLuchas #FTR #AEW #LuchaLibre #Wrestling ♬ âm thanh gốc – SuperLuchas

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *