Tháng Chín 26, 2023

AEW RAMPAGE ngày 13 tháng 5 năm 2023.— nhóm của Bị ruồng bỏ (Saraya, Toni Storm và Ruby Soho) sẽ đối mặt với Britt Baker, Hikaru Shida và Nhà vô địch thế giới AEW, Jamie Hayter, trong cuộc chiến quan trọng nhất – cho đến nay-trong cuộc cạnh tranh của họ với bản gốc AEW. Nhưng trước đó, thứ bảy này, trong một phiên bản đặc biệt của Hung hăng, Toni Storm sẽ đối đầu với Allysin Kay đầy kinh nghiệm, người đã từng Nhà vô địch loại trực tiếp thế giới Impact Nhà vô địch thế giới NWA. Hành động AEW Rampage được phát sóng từ Little Caesars Arena, trong Detroit, Mich.

Xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Ernesto Ocampo (@ocampoxlaw1)

  • AEW DYNAMITE ngày 3 tháng 5 năm 2023 | MJF và Sammy Guevara so với Darby Allin và Cậu bé rừng xanh.
  • AEW RAMPAGE ngày 5 tháng 5 năm 2023 | Việc xóa công ty.
  • AEW DYNAMITE ngày 10 tháng 5 năm 2023 | Kenny Omega so với Jon Moxley.

Kyle Fletcher xuất hiện trở lại vào thứ Tư trên Dynamite lừa đảo tấn công Orange Cassidy. Fletcher, người chia sẻ với Mark Davis Giải vô địch đồng đội thẻ thế giới IWGP, Anh ấy sẽ chiến đấu một chọi một trong tập này với Action Andretti.

Trong cuộc chiến của bên thứ ba, Daddy Ass và sự hoan nghênh (Max Caster và Anthony Bowens) sẽ là đối thủ của Kip Sabian, Đồ Tể và Lưỡi Dao.

ông trùm đại sứ quán tiếp tục gieo rắc kinh hoàng. Thứ bảy này, Swerve Strickland và Brian Cage sẽ đối đầu với John Silver và Alex Reynolds, thành viên của Trật tự bóng tối.

Ngoài ra, Austin Gunn và Colten Gunn Họ sẽ tiết lộ kế hoạch tiếp theo của họ là gì.

AEW Dynamite 13 Tháng Năm, 2023
Bảo hiểm trực tiếp bắt đầu lúc 8:00 tối Giờ Trung tâm

AEW Rampage ngày 13 tháng 5 năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *