Tháng Chín 23, 2023

AEW RAMPAGE ngày 5 tháng 5 năm 2023.— Sự cạnh tranh giữa Matt Hardy và The Firm sắp lên đến đỉnh điểm. Thứ sáu này chúng ta sẽ là nhân chứng của một cuộc chiến điện ảnh mới từ khu phức hợp Hardy. Cuộc đấu tay đôi đã được gọi Việc xóa công ty, và trong đó, Matt Hardy, Jeff Hardy, Isiah Kassidy và Hook, sẽ đối mặt Hãng: Stokely Hathaway, Lee Moriarty, Ethan Page và Big Bill. Họ sẽ chuẩn bị những bất ngờ gì cho chúng ta? Hành động AEW Rampage được phát sóng từ The Hardy’s Compound, trong Cameron, Bắc Carolina.

Xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Ernesto Ocampo (@ocampoxlaw1)

  • AEW DYNAMITE 26 Tháng Tư, 2023 | Darby Allin so với Sammy Guevara.
  • AEW RAMPAGE 28/04/2023 | Cash Wheeler so với Jay Lethal.
  • AEW DYNAMITE ngày 3 tháng 5 năm 2023 | MJF và Sammy Guevara so với Darby Allin và Cậu bé rừng xanh.

Là dự phòng, sẽ có một màn tay trong tay được ghi lại tại CFG Bank Arena, trong Thành phố Baltimore, Maryland, trong đó Mark Briscoe sẽ đối đầu với Preston Vance, một thành viên của Phe Bất Trị.

AEW Rampage ngày 5 tháng 5 năm 2023
Bảo hiểm trực tiếp bắt đầu lúc 4:30 chiều Giờ Trung tâm

AEW Rampage ngày 5 tháng 5 năm 2023.
@superluchas.com #TheFirmDeletion được tổ chức vào #Thứ Sáu tuần này tại #AEWRampage. #JeffHardy, #MattHardy, #Hook và #IsiahKassidy so với #StokelyHathaway, #LeeMoriarty, #EthanPage và #BigBill … Theo dõi tin tức #Live của #SuperLuchas #AEW #LuchaLibre #Wrestling #AllEliteWrestling ♬ âm thanh gốc – SuperLuchas

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *