Tháng Chín 23, 2023

Trước buổi ra mắt của AEW Collision, dự kiến ​​​​vào thứ Bảy ngày 17 tháng 6, có vẻ như công ty Elite đã sửa đổi sản xuất hàng tuần của mình. Người ta nói rằng theo yêu cầu của Warner Bros. Discovery, tất cả nội dung AEW sẽ từ giờ trở đi, cho đến khi có thông báo mới, dành riêng cho “phương tiện truyền thông đại chúng”. Do đó, Dark and Dark: Elevation đã bị hủy bỏ.

Về phần mình, Dynamite sẽ buộc tội “hiệu ứng CM Punk”. Hãy xem, điều này sẽ không xuất hiện thường xuyên ở đó, cũng như những tài năng liên quan đến “Người giỏi nhất thế giới”, để tránh những xung đột tiềm ẩn ở hậu trường. Không còn nghi ngờ gì nữa, chiến lược tiếp tục nghe có vẻ vô lý trẻ con, bỏ qua việc “tách biệt thương hiệu” này sẽ không khả thi khi các sự kiện trả tiền cho mỗi lượt xem diễn ra.

VÀ, điều gì sẽ xảy ra với Rampage? Theo báo cáo của Dave Meltzer vào tuần trước trong Bản tin Người quan sát Đấu vật, chương trình thứ Sáu sẽ không thay đổi ngày và sẽ tiếp tục chạy trong 60 phút, ngay cả khi nó diễn ra 24 giờ trước Va chạm.

  • AEW RAMPAGE ngày 5 tháng 5 năm 2023 | Kết quả trực tiếp | siêu chiến đấu
© Tất cả đấu vật ưu tú

► Dark and Dark: Độ cao sẽ sống

Tuần này, Dave Meltzer cập nhật thông tin của anh ấy trong Bản tin Wrestling Observer, và đặc biệt, nhà báo chia sẻ một lưu ý tiết lộ về định dạng Rampage. Do đó, chương trình này sẽ đóng vai trò là nơi thử nghiệm, tái tạo khái niệm về Bóng tối và Bóng tối: Độ cao.

«AEW Rampage sẽ giống như Dark and Dark: Elevation, nhiều hơn nữa để giới thiệu tài năng trẻ. Ý tưởng ngay bây giờ là Dynamite và Rampage cùng nhau thu âm vào tối thứ Tư và Collision và ROH ghi lại cùng nhau vào tối thứ Bảy».

Rampage đã thu được số lượng khán giả tầm thường trong một thời gian và chắc chắn ý tưởng hiện tại sẽ không cải thiện được dữ liệu đó. Thay vì cung cấp sức mạnh cho chương trình với những cái tên nổi tiếng hơn, nó sẽ cung cấp những tài năng ít phổ biến hơn cho công chúng. Si WBD hướng “sức mạnh ngôi sao” đó tới Dynamite và Collision và có thể dành thêm một giờ làm “lãnh thổ phát triển”, chào mừng bạn đến với bối cảnh độc lập.

  • AEW DYNAMITE ngày 3 tháng 5 năm 2023 | Kết quả trực tiếp | siêu chiến đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *