Tháng Chín 23, 2023

Bằng chứng khác cho thấy AEW không còn phủ quyết CM Punk khỏi chương trình của nó xảy ra vào tuần này trong Dynamite, khi MJF, xem xét thành tích của anh ấy, đã đưa ra tài khoản về “Trận đấu cổ áo chó” mà anh ấy đã có với “Người giỏi nhất thế giới” trong Cách mạng 2022 và công ty đã cho thấy hình ảnh của nó.

Và đó là từng chút một, AEW chuẩn bị nền tảng cho sự trở lại của Punk. Theo các báo cáo gây sốc mà chúng tôi đã chọn vào tháng trước, Tony Khan rất tự tin vào sự nổi tiếng của Punk đến mức anh ấy đang vạch ra một sự phân chia dàn diễn viên chính thức, do đó tránh được sự tương tác giữa đấu sĩ kỳ cựu và The Elite.

Đó là khi anh ấy đến hiện trường Va chạm AEW. Một chương trình truyền hình mới sẽ được phát sóng vào thứ Bảy hàng tuần và dự kiến ​​​​ra mắt vào ngày 17 tháng 6, trong đó Punk, không có The Elite, sẽ tự do dạo chơi với tư cách là nhân vật chính.

Tuần này, chúng tôi đã biết rằng mặc dù AEW muốn Punk đối đầu với Chris Jericho khi anh ấy trở lại, nhưng người Chicago đang chiến đấu vì một đối thủ khác: Samoa Joe. Cuộc chiến sẽ diễn ra trong Collision ngay sau buổi ra mắt của chương trình.

Vào thứ Tư, Tony Khan đã đề xuất xác nhận Collision trong phần tiếp theo của Dynamite.bán nó như một trong những thông báo lớn nhất trong lịch sử AEW.

Scott Lesh Ringside Photography / Twitter.com/ScottLesh724 / AEW

► Cuộc phiêu lưu thứ hai

hôm nay chúng tôi có tin tức qua Bản tin Wrestling Observer. Điều này viết Dave Meltzer về AEW Collision và CM Punk.

«Một số thông báo sẽ diễn ra vào ngày 17 tháng 5 liên quan đến tương lai của AEW.

“WBD sẽ tổ chức các cuộc họp với nhà quảng cáo vào ngày hôm đó tại Nhà hát Hulu, bên cạnh Madison Square Garden, nơi dự kiến ​​​​sẽ bao gồm thông báo về Collision, chương trình mới vào tối thứ bảy.

«Với buổi biểu diễn này sẽ có một thỏa thuận mới với WBD, thông báo về buổi ra mắt của nó, vào ngày 17 tháng 6, được cho là tại Trung tâm United ở Chicago, và sự trở lại của CM Punk trong chương trình mang tên ‘The Second Coming’ […]»

Do đó, chúng tôi cho rằng “cuộc phiêu lưu thứ hai” này sẽ xảy ra trong cùng lần ra mắt của Collision.như đã xảy ra với buổi ra mắt Rampage vào tháng 8 năm 2021, được gọi là “Vũ điệu đầu tiên”, nơi Punk chính thức trở lại đấu vật trong sức nóng của một United Center đông đúc.

Nhân tiện, hãy cẩn thận khi bạn nhướn mày quá mức với cái tên được AEW chọn bây giờ. Hãy nhớ rằng một trong những biệt danh của Punk là “The Second City Savior”.

  • FTR nhớ lời khuyên mà CM Punk đã dành cho họ | siêu chiến đấu
  • Thunder Rosa sẽ trở lại võ đài vì AEW Collision? | siêu chiến đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *