Tháng Chín 26, 2023

Giống như “Mở rộng thương hiệu” của WWE, sự xuất hiện của AEW Collision đã mở ra cơ hội cho sự chia tách chính thức của các thương hiệu trong ngôi nhà Elite, với Dynamite vào Thứ Tư và chương trình mới vào Thứ Bảy. Nhưng có vẻ như đây không phải là ý tưởng của Tony Khan.

Trước khi AEW Collision ra đời, Khả năng công ty mở rộng cung cấp các sự kiện trả tiền cho mỗi lần xem đã được đưa lên bàn, từng thành lập một lĩnh vực phình to với hơn 100 đối thủ cạnh tranh. May mắn thay, Tony Khan y Cía đã không đi theo con đường, cho phép Revolution, Double or nothing, Forbidden Door, All Out và Full Gear trông rất hấp dẫn một phần vì chúng cách nhau về thời gian.

Tuy nhiên, trong vài giờ qua, thông tin sốc từ Fightful đã có hiệu lực.

«Các nguồn tại Warner Bros. Discovery đã xác nhận với Fightful Select rằng một trong những đề xuất lớn cho All Elite Wrestling về mặt mở rộng là vấn đề về các sự kiện trả tiền cho mỗi lần xem. Cụ thể, một nguồn tại WBD đã nói với Fightful rằng đã đề cập đến khả năng rất có thể mở rộng đáng kể lịch trình các sự kiện trả tiền cho mỗi lần xem của AEW, thậm chí lên một sự kiện mỗi tháng».

Twitter: @TheRogueFan

► Một kịch bản từ xa

báo cáo rằng Dave Meltzer muốn bác bỏ trước micrô của phần gần đây nhất của Wrestling Observer Radio.

“Từ những gì họ đã nói với tôi, và tôi đã hỏi, Đó là điều đã được nói đến trong một thời gian dài và nó không phải là điều được xác nhận ngay bây giờ».

WBD sẽ biết rằng quá nhiều sự kiện trả tiền cho mỗi lần xem có thể ảnh hưởng đến lượng người xem đối với Dynamite, Rampage và Collision, vì AEW đã vượt qua ranh giới mong manh giữa kiểm duyệt và thái quá. Tổng cộng, AEW cung cấp năm giờ nội dung hàng tuần, tất cả đều thông qua WBD. Và tuần này sẽ có sáu, vì sau Collision, Battle Of The Belts VII đặc biệt sẽ được phát sóng.

  • 15/7: “cuộc chiến” giữa CM Punk và The Elite | siêu chiến đấu
  • AEW DYNAMITE ngày 12 tháng 7 năm 2023 | Kết quả trực tiếp | siêu chiến đấu
CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *