Tháng Chín 23, 2023

Tuy nhiên, “Broken” Matt Hardy, người đã cứu Impact Wrestling trở lại vào năm 2016 chưa bao giờ là một nhân vật nhận được sự đánh giá chung của người hâm mộ. Và Tony Khan đã thú nhận vị trí của mình hai mùa hè trước, ít hơn là hối hận vì đã tiếp xúc với nhân vật lịch sử.

Một cái gì đó sẽ thay đổi bây giờ, và tôi cho rằng anh ấy có họ và tên: Jeff Hardy. Bởi vì xem xét các tuyên bố trích dẫn của Khan, Có vẻ như không thể thấy AEW một cuộc chiến điện ảnh một lần nữa theo kiểu “Xóa cuối cùng” hoặc “Xóa cuối cùng”, như đã xảy ra vào năm 2020 với “Xóa ưu tú” đó được phát hành trong Full Gear 2020. Nhưng Chúng ta sẽ thấy nó vào thứ Sáu tới, với tiêu đề “The Firm Deletion”.

Và đó là nhóm gồm Big Bill, Ethan Page, Lee Moriarty và Stokely Hathaway sẽ đối đầu với Hook, Isiah Kassidy và the Hardys trong lĩnh vực của họ, “The Hardy Compound”, cảnh của tất cả “Xóa” trước đó. Jeff Hardy sẽ thấy hành động lần đầu tiên kể từ khi trở lại.

  • AEW RAMPAGE 28/04/2023 | Kết quả trực tiếp | siêu chiến đấu
Matt Hardy và Sammy Guevara trong “The Elite Deletion”, trong AEW Full Gear 2020 – © All Elite Wrestling

► Đêm khó khăn

AEW Rampage sẽ được ghi hình vào thứ Tư, sau Dynamite, từ CFG Bank Arena ở Baltimore (Maryland, Hoa Kỳ). Mặc dù “Việc xóa công ty” chắc chắn đã được ghi lại và một số người trong số những người liên quan đã đề xuất một số “kẻ phá hoại”. Matt Hardy đã nói điều này vào tuần trước trước micrô của podcast của anh ấy.

«[…] Tôi rất vui vì điều này bởi vì Tôi nghĩ nó sẽ khác một chút so với những người khác. Có rất nhiều người tham gia, nhưng tôi nghĩ nó cũng sẽ dựa trên ‘Vũ trụ AEW’ hơn bất kỳ trận đấu điện ảnh nào khác, bởi vì tôi hiểu thực tế rằng họ là kiểu nhà quảng bá tập trung vào thể thao hơn. Vì vậy, chúng tôi sẽ có một số khoảnh khắc vui vẻ và giải trí. Sẽ có rất nhiều thể chất tuyệt vời. Nó sẽ khá tàn bạo theo nhiều cách, nhiều nơi sẽ khiến bạn nghẹt thở, nhưng Nó cũng sẽ dựa trên thực tế, điều mà tôi nghĩ sẽ rất tốt cho khán giả AEW ».

  • Fight Bros, Wardlow và hơn thế nữa, được ca ngợi bởi Matt Hardy | siêu chiến đấu
  • omega so với Moxley IV, ngày 10 tháng 5 tới | siêu chiến đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *