Tháng Chín 27, 2023

Chương trình Đấu vật TIẾN ĐỘ gần đây nhất, được tổ chức vào thứ Sáu, có tựa đề Vì tình yêu của sự tiến bộ. Đặt tên không có gì trùng hợp, bởi vì Cuối tuần này, hội nghị For The Love Of Wrestling sẽ diễn ra tại Manchester (Anh)một trong những điều quan trọng nhất đã xảy ra ở Quần đảo Anh với pankration là nhân vật chính.

Vì thế, một số ngôi sao AEW đã đến và sẽ đến đónhưng đối với những tin tức trong tầm tay, tôi sẽ tập trung vào ba: Adam Cole và FTR.

Hôm qua, trong buổi hỏi đáp với người hâm mộ do PROGRESS tổ chức, Cole bày tỏ như sau.

«Adam Cole vừa đề cập trong bàn tròn của anh ấy tại FTLOW rằng anh ấy rất muốn quay trở lại PROGRESS Wrestling.

“Anh ấy cũng có một thông điệp cho ‘Chúa Tối Cao’…

«‘Spike Trivet sẽ không đeo thắt lưng lâu nữa…’»

Sau đó, PROGRESS chia sẻ hình ảnh về cuộc đối đầu giữa Cole và Trivet.

«Spike Trivet đã nghe những gì Adam Cole nói về anh ấy trong lễ hội FTLOW.

«‘Kền kền’ trở lại Manchester để nhìn thẳng vào mắt anh ấy với Giải vô địch thế giới PROGRESS mới…»

Như bạn đã biết nếu bạn cập nhật trên PROGRESS, Trivet là nhà vô địch tối đa hiện tại của họngười gần đây đã kết thúc cuộc cạnh tranh phi thường của mình với Cara Noir để củng cố bản thân với tư cách là chủ sở hữu và chúa tể của bối cảnh quảng bá.

Về phần mình, Cole đã chơi ba trận trong PROGRESS vào giữa thập kỷ trước, và có thể được coi là bất bại riêng lẻ. Đóng cặp với Roderick Strong, hiện đang thịnh hành, Cole đã chiến đấu để giành huy chương đồng đội của công ty, sau đó sở hữu Malakai Black (vai Tommy End) và Michael Dante.

Và nếu chúng ta nói về FTR, những điều này cũng có một tương tác thú vị. Trong trường hợp của anh ấy, với Chuck Mambo và TK Cooper, thành viên của Sunshine Machinecặp TIẾN ĐỘ tốt nhất và các nhà vô địch hiện tại của bộ phận đó.

«‘Tôi chắc rằng chúng ta sẽ rất quen thuộc…’

«Vì vậy, Cal Val vừa giới thiệu Nhà vô địch PROGRESS Couples, Sunshine Machine, cho FTR.

«Ai muốn xem Sunshine Machine vs. FTR?»

Dax Harwood và Cash Wheeler chưa bao giờ cạnh tranh cho một ngôi nhà châu Âu. Trong khi đó, Chuck Mambo và TK Cooper cho đến nay chỉ đấu vật trên các sản phẩm của Lục địa già kể từ khi hợp tác cách đây 4 năm.

Twitter: @PureTKC

► AEW chuẩn bị nền tảng cho All In

Có phải AEW tung ra hook chỉ như một chiến lược quảng cáo cho công chúng Anh, chỉ một tuần trước khi vé All In được bán? HOẶC có ý định thực sự để Adam Cole và FTR lần lượt chiến đấu với Spike Trivet và Sunshine Machine?

Hãy nhớ rằng đây không phải là lần đầu tiên các tài năng AEW được nhìn thấy trong các vòng TIẾN ĐỘ. Ví dụ, Anthony Ogogo đã có năm trận đấu ở đó vào năm ngoái, khi PROGRESS vẫn còn là một phần của WWE Network/Peacock. Nick Wayne đã làm điều của mình trong Chương 150 và đã được công bố cho phần tiếp theo của giải đấu Super Strong Style 16.

Jim Ross cho biết anh ấy muốn nhìn thấy những gương mặt mới tại All In, và đó sẽ là một tin tức lớn cho PROGRESS và toàn bộ nền bóng đá Anh nếu những tài năng từ lĩnh vực độc lập như Trivet và Sunshine Machine được đưa vào đội hình của sự kiện. Chúng ta cũng hãy nhớ lời hứa đó từ Chris Jericho với Michael Oku, một người thường xuyên ở RevPro.

Hiện tại, khi chúng tôi thu thập, PROGRESS sẽ hợp tác với DEFY Wrestling vào ngày 26 tháng 8 để theo đuổi hai sự kiện trên khắp Thành phố Luân Đôn. Thấy chưa, một ngày trước All In. Cái này, cùng với thông báo rằng RevPro sẽ giới thiệu chương trình kỷ niệm 11 năm thành lập cũng vào ngày 26 tháng 8 tại thủ đô nước Anhxác nhận một “Tất cả trong cuối tuần”. Và người ta cũng mong đợi rằng các nhà quảng bá khác sẽ tận dụng cơ hội này.

Chris Jericho đã nói rồi: “All In sẽ là một sự kiện văn hóa.”

Hình ảnh quảng cáo AEW All In
© Tất cả đấu vật ưu tú

  • Nigel McGuinness sẽ nghỉ hưu vì All In? | siêu chiến đấu
  • All Out, một tuần sau All In | siêu chiến đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *