Tháng Chín 26, 2023

AJ Styles đã rời khỏi chương trình WWE trong vài tháng do chấn thương mắt cá chân, mà tại thời điểm đó chỉ ra rằng nó không cần phẫu thuật. Tuy nhiên, không có tin tức quan trọng nào về quá trình phục hồi của anh ấy và hiện tại vẫn chưa có ngày xác nhận nào cho việc anh ấy trở lại sàn đấu, vì anh ấy thậm chí còn chưa được tập luyện tại Trung tâm biểu diễn WWE.

Phong cách AJ – WWE RAW
  • WWE RAW 24 tháng 4 năm 2023 | Rey Mysterio so với linh mục Damien.
  • WWE NXT ngày 25 tháng 4 năm 2023 | Phá vỡ mùa xuân.

► AJ Styles sẽ chỉ xuất hiện trong WWE Draft

WWE Draft năm nay có thể bao gồm một số bất ngờ lớn và chúng ta có thể sẽ thấy một số gương mặt quen thuộc. WWE công bố danh sách các Siêu sao đủ điều kiện tham gia Draft lần này, gây chú ý sự bao gồm của AJ Styles bị thương, cùng với Luke Gallows, Karl Anderson và Michin, những người gần đây không xuất hiện cùng nhóm. Bốn người sẽ cùng được chọn là The OC.

Chính xác, PWInsider đã báo cáo rằng AJ Styles đang ở thành phố chủ nhà của SmackDown và có thể là một trong những lần xuất hiện bất ngờ trong đêm đầu tiên của WWE Draft, mặc dù anh ấy không nói rõ vai trò của mình. Tuy nhiên, cùng một nguồn đã làm rõ rằng The Phenomenal One chỉ xuất hiện trong WWE Draft và không có gì khác.

«Chúng tôi được thông báo rằng AJ Styles không được lên lịch cho sự kiện trực tiếp WWE vào cuối tuần này ở Texas, vì vậy chỉ có mặt cho buổi ghi hình truyền hình tối nay.”

Karl Anderson Luke Gallows AJ Styles
Karl Anderson, Luke Gallows và AJ Styles

Good Brothers có một điều khoản trong hợp đồng WWE của họ nói rằng họ không cần phải ở bất cứ đâu mà họ không đặt trước. Do đó, họ không xuất hiện nhiều ở hậu trường kể từ khi AJ Styles bị thương ở mắt cá chân. tình huống của họ có thể được giải quyết vào đêm đầu tiên của Bản nháp, vì nhóm có vẻ đủ điều kiện tham gia SmackDown. Tuy nhiên, chúng tôi dự kiến ​​sẽ không sớm gặp lại nó, vì ngày phục hồi hoàn toàn vẫn chưa chắc chắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *