Tháng Chín 28, 2023

Hai đội nữ sẽ sớm rời NXT để tham gia RAW và SmackDown, đã đối đầu với nhau để đưa Giải vô địch các cặp đôi lên hàng huy chương vàng.

lửa bình minhđảo bình minh (họ đến SmackDown) quân chủ hiện tại, họ phải đối mặt cơ hội katana kayden carter (họ sẽ chuyển sang RAW) trong một trận đấu tay đôi nơi bốn chiến binh tìm cách đến ngôi nhà mới của họ với tư cách là quốc vương.

  • WWE NXT ngày 2 tháng 5 năm 2023 | Kết quả | Dawn Island và Alba Fyre so với Katana Chance và Kayden Carter.
  • Wes Lee giành chức vô địch Bắc Mỹ trước Drew Gulak.
  • JD McDonagh đánh bại Dragon Lee và nói lời tạm biệt với NXT

Cứ như vậy, bốn người họ bắt đầu ăn điểm trước khi trận đấu bắt đầu, cho đến khi Katana và Alba bước vào võ đài để bắt đầu trận đấu.

Alba Fyre và Isla Dawn so với Kayden Carter và Katana Chance trên WWE NXT ngày 2 tháng 5 năm 2023

Các quốc vương đã làm mọi cách có thể để giữ danh hiệu, nhưng trước mặt họ có một số kẻ thách thức đã cống hiến mọi thứ trên võ đàiđặt các đối thủ của mình vào tình thế khó khăn.

Nhưng không ai trong số bốn người làm mọi thứ trở nên dễ dàng, khi họ bỏ lại mọi thứ trên võ đài và cố gắng bằng mọi cách và phối hợp tấn công để duy trì cuộc đấu tay đôi.

Alba Fyre và Isla Dawn bắt được Katana bằng máy bẻ mặt được gia cố, thậm chí khiến anh ta chảy máu mũi, để kết thúc trận đấu và duy trì chức vô địch Cặp đôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *