Tháng Chín 26, 2023

Một trong những sự kiện độc lập nổi bật nhất cuối tuần qua là DPW trực tiếp 2 từ công ty DEADLOCK Pro-Wrestling. Điều này là do thực tế là những tên tuổi được công nhận đã chiến đấu không chỉ từ mạch mà còn từ các công ty lớn như Miyu Yamashita, Andrew Everett hoặc B3CCA. Trong số đó cũng có giá Alecngười mà chúng tôi sẽ không đặt ngang hàng với anh ấy bởi vì hiện tại, mặc dù anh ấy rất nổi tiếng trên sân khấu nhưng anh ấy vẫn chưa thử sức với những sân khấu lớn nhất. Mặc dù anh ấy đã có thể làm được điều đó khi vào năm 2021 anh ấy đã thử nghiệm với WWE. Và anh ấy đã nói về nó gần đây trong đưa bạn qua.

> Alec Price nhớ đến WWE

Tôi vô cùng biết ơn về cơ hội tôi có được với buổi thử WWE.. Nó chỉ là hoang dã. Bạn đến đó, và bạn luôn muốn đến đó và bạn luôn muốn trở thành Siêu sao WWE, vì vậy khi bạn đến đó để tập thử, [estás en el] khách sạn vào ngày đầu tiên và nó không có thật đối với bạn cho đến khi bạn thực sự bước chân vào Trung tâm Hiệu suất và bạn phải ồ lên. Bạn có hiểu ý tôi? Bạn chỉ thấy WWE ở khắp mọi nơi và bạn thấy tất cả những thứ chuyên nghiệp và bạn thực sự nhìn vào những gì họ làm và cách họ tìm kiếm các đô vật, nhưng họ cũng đang tìm kiếm những người biểu diễn thể thao. Tôi nhớ đã nhận thấy sự khác biệt, mọi người thường nói ‘WWE, thật tệ khi họ gọi họ là nghệ sĩ thể thao’. Tôi không nghĩ nó tệ. Tôi hiểu tại sao bây giờ họ gọi họ như vậy. Họ muốn những vận động viên ưu tú có thể vượt qua đấu vật và nếu bạn thực sự muốn đạt được điều đó, bạn sẽ phải tìm cách thoát khỏi đấu vật và trở thành một loại sản phẩm truyền thông..

Tôi là một đô vật chuyên nghiệp nhưng tôi đang cố gắng tìm ra cách tôi có thể đạt được điều này hoặc làm thế nào tôi có thể làm điều đó. Tôi đã bắt đầu nghĩ đến việc bắt đầu một chương trình trên YouTube, tôi đã tự hỏi, ‘Làm cách nào để tôi có thể tiếp cận với nhiều khán giả hơn?’ Đó là về – trên TV tôi nhận ra – đó là về cách tôi có thể giúp họ kiếm tiền. Suy cho cùng, bạn là một sản phẩm, đó là một doanh nghiệp. Tôi cảm thấy như không có nhiều người thực sự nghĩ về nó như một công việc kinh doanh. Sau đó, tôi thực sự nhận ra rằng đây là điều tôi cần làm nếu muốn bắt đầu nghiêm túc với bản thân.. Tôi cần bắt đầu thực hiện các bước này và bắt đầu đạt được tiến bộ như thế này. Nó thực sự giúp tôi biết được cấp độ đó là gì và họ muốn gì nên bây giờ tôi có một mục tiêu để đặt ra. Tôi biết nó trông như thế nào, vì vậy tôi phải tiếp tục xây dựng cho đến khi đạt được điều đó.”

Bạn muốn xem đô vật độc lập nào trong WWE?

  • RAW 17/04/2023 | Kết quả | Bobby Lashley so với lý thuyết austin.
  • NXT 18 Tháng Tư, 2023 | Kết quả | Wes Lee đấu với Charlie Dempsey.
  • DYNAMITE 19 Tháng Tư, 2023 | Kết quả | Jay White vs Chỉ huy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *