Tháng Chín 27, 2023

WWE đã công bố danh sách các Siêu sao đủ điều kiện tham gia Dự thảo này, Alexa Bliss không giống nhau, đó có thể là một dấu hiệu cho thấy cô ấy chưa sẵn sàng trở lại, mặc dù có thông tin cho rằng cô ấy có thể là một trong những điều bất ngờ và được chọn vào thứ Hai tuần này. Tuy nhiên, sau khi cô ấy phát hiện ra rằng mình vẫn ổn sau một thủ thuật mà cô ấy phải thực hiện trên da của mình, và chúng tôi đã thấy cô ấy diễn xuất trong The Masked Singer, Không có đề cập đến khả năng quay trở lại màn hình WWE.

Alexa Bliss trong WWE
  • WWE NXT ngày 25 tháng 4 năm 2023 | Phá vỡ mùa xuân.
  • WWE SMACKDOWN ngày 28 tháng 4 năm 2023 | Sami Zayn và Kevin Owens đấu với The Usos.

► Alexa Bliss sẽ xuất hiện cùng The Miz trong một game show

Alexa Bliss được nhìn thấy lần cuối tại Royal Rumble năm nay, nơi cô ấy đối mặt với Bianca Belair trong một trận tranh đai RAW Women’s Championship, kết quả là thua sát nút. Từ đó, người ta cho rằng cô ấy có thể hợp tác với Bray Wyatt một lần nữa, nhưng cái này cũng đột ngột biến mất khỏi lịch trình ngay trước WrestleMania 39.

Gần đây, người ta biết rằng Alexa Bliss và The Miz sẽ xuất hiện trong Đó là mứt của tôi, một game show do Jimmy Fallon tổ chức. Cả hai sẽ xuất hiện trong phân đoạn trong chương trình tối mai, trùng với thời điểm phát sóng Monday Night Raw.

“Xem một tập hoàn toàn mới của That’s My Jam với Alexa Bliss, The Miz, Bashir Salahuddin và Diallo Riddle NGÀY MAI lúc 9 giờ tối CT trên NBC!”

Alexa Bliss gần đây cũng gợi ý về một sự thay đổi có thể xảy ra hướng tới một nhân cách đen tối hơn khi trở lại WWE. Tuy nhiên, vẫn chưa có gì cụ thể về kế hoạch của cựu Quán quân, vì vậy chúng ta sẽ phải chờ một thời gian nữa để có thể gặp lại cô ấy trên võ đài.

Alexa Bliss trên WWE RAW ngày 9 tháng 1 năm 2023
Alexa Bliss trên WWE RAW ngày 9 tháng 1 năm 2023
  • Alexa Bliss nói về màn trình diễn của cô ấy trong Masked Singer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *