Tháng Chín 28, 2023

WWE đã công bố danh sách các Siêu sao đủ điều kiện tham gia Dự thảo này và thu hút sự chú ý đến thực tế là cả Alexa Bliss và Bray Wyatt đều không có trong số đó, mặc dù thực tế là các Siêu sao khác cũng đã không hoạt động trong một thời gian dài như AJ Styles, cũng là một phần của nó. Điều này đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ, những người không biết sẽ mong đợi điều gì trong hai đêm diễn ra sự kiện này.

Bray Wyatt tại buổi họp báo sau Royal Rumble 2022
  • WWE RAW 24 tháng 4 năm 2023 | Rey Mysterio so với linh mục Damien.
  • WWE NXT ngày 25 tháng 4 năm 2023 | Phá vỡ mùa xuân.

► Alexa Bliss và Bray Wyatt đã lâu không xuất hiện trên truyền hình

Bray Wyatt đã định đối đầu với Bobby Lashley tại WrestleMania 39, nhưng sau đó Eater of Worlds biến mất với một vết thương rõ ràng và không được nhìn thấy kể từ đó. Thay vào đó, Alexa Bliss đã không xuất hiện kể từ Royal Rumble, và mặc dù người ta cho rằng cô ấy sẽ được đưa vào cốt truyện của Bray Wyatt, nhưng sau đó cô ấy biến mất, sau đó biết rằng cô ấy đã được điều trị để loại bỏ tế bào ung thư trên da.

Bản tin Wrestling Observer gần đây đã cung cấp một bản cập nhật nhỏ. về khả năng Alexa Bliss và Bray Wyatt có thể được chọn trong Bản nhápmặc dù không nằm trong danh sách chính thức do WWE trình bày.

“Một điều quan trọng cũng là Tên của Bray Wyatt và Alexa Bliss không được liệt kê, mặc dù họ có thể gây bất ngờ. Tình hình hợp đồng của McIntyre đã được nhiều người biết đến, trong khi tình hình của Wyatt còn bí ẩn hơn mặc dù anh ấy vẫn là một phần trong các gói video của công ty.

“Alexa Bliss và chú Howdy, những người sẽ là một phần trong câu chuyện của Wyatt, gần đây cũng không quay lại, mặc dù sự trở lại của Howdy có lẽ chỉ vì Wyatt. Bliss có thể trở lại bất cứ lúc nào dù có hay không có Wyatt.”.

Alexa Bliss trong WWE
Alexa Bliss trong WWE

Mặc dù tại thời điểm này, vẫn chưa biết điều gì có thể xảy ra với Alexa Bliss và Bray Wyatt, nhưng sự không chắc chắn xung quanh hai võ sĩ đáng ra sẽ gặp nhau trên truyền hình này đã khiến người hâm mộ phải suy nghĩ về nếu có điều gì khác ngoài các vấn đề sức khỏe đã được biết đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *